Sao nữ châu Á gây sốc khi rủ con trai cùng xem phim người lớn với lý do không thể tin nổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không thể ngờ có bà mẹ lại giáo dục giới tính cho con trai bằng cách táo bạo và gây tranh cãi như thế này.

Giáo dục giới tính vẫn là đề tài khiến nhiều phụ huynh tại châu Á bối rối. Vì văn hóa phương Đông khiến bố mẹ không thể cởi mở nói rõ mọi chuyện với con cái. Nhưng nếu để mặc lũ trẻ tự tìm hiểu khám phá thì cũng không được. Nhất là giữa mẹ và con trai hay bố với con gái thì càng khó để tâm sự chuyện giới tính.

Sao nữ châu Á gây sốc khi rủ con trai cùng xem phim người lớn với lý do không thể tin nổi ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Yuni Shara, người Indonesia, đã gây sốc khi tiết lộ cách giáo dục độc đáo của mình. Cô luôn sẵn sàng trò chuyện thoải mái với con về mọi đề tài, dù có nhạy cảm đến đâu đi nữa. Khi phát hiện hai con trai của mình đang lén lút xem phim người lớn, cô thay vì trách mắng đã rủ con xem cùng mình.

Sao nữ châu Á gây sốc khi rủ con trai cùng xem phim người lớn với lý do không thể tin nổi ảnh 2

Yuni Shara tiết lộ rằng cô đã chọn một bộ phim 18+ để cùng xem với các con và sau đó đề nghị chúng đưa ra nhận xét. Hai cậu con trai của Yuni Shara đã ngại ngùng đề nghị mẹ đừng làm như vậy nhưng nữ ca sĩ vẫn cho rằng bố mẹ cùng con cái nên xem nhau như những người bạn, đừng né tránh các chủ đề nhạy cảm như thế này.

Sao nữ châu Á gây sốc khi rủ con trai cùng xem phim người lớn với lý do không thể tin nổi ảnh 3

Phương pháp giáo dục giới tính của Yuni Shara đã gây tranh cãi. Đa số khán giả cho rằng dù bố mẹ cởi mở, tân tiến đến đâu thì vẫn không nên rủ con xem phim người lớn mà trò chuyện, tâm sự với các con là đủ rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.