Sắp sửa kết hôn, 'mỹ nhân ngực khủng nhất V-biz' công khai muốn có con với người không phải chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đây mới chỉ là ý định của Ngân 98 thôi, khán giả đã phải 'sốc' nặng vì quá lệch pha với truyền thống Việt Nam cũng như trên thế giới.

Từ khi hẹn hò đến khi chuẩn bị kết hôn, Ngân 98 và Lương Bằng Quang chưa bao giờ hết làm khán giả ngán ngẩm vì những chiêu trò gây 'sốc'. Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh 'nóng bỏng', làm những động tác riêng tư trước mắt công chúng, hay các phát ngôn gây 'xôn xao'.

Sắp sửa kết hôn, 'mỹ nhân ngực khủng nhất V-biz' công khai muốn có con với người không phải chồng ảnh 1

Hiện giờ, Ngân 98 và Lương Bằng Quang bắt đầu chụp ảnh cưới để sẵn sàng kết hôn. Và Ngân 98 tiết lộ rằng cô không muốn con mình sinh ra có diện mạo giống Lương Bằng Quang khi chưa phẫu thuật, chỉ là một chàng trai có ngoại hình hình thường. Chính vì thế mà Ngân 98 muốn đi xin tinh trùng của một người đàn ông Phương Tây để thụ tinh nhân tạo, nhằm sinh ra những em bé lai xinh đẹp như thiên thần.

Sắp sửa kết hôn, 'mỹ nhân ngực khủng nhất V-biz' công khai muốn có con với người không phải chồng ảnh 2

Bản thân Lương Bằng Quang cũng ủng hộ ý định này của vợ sắp cưới. Lương Bằng Quang thú nhận anh không muốn nhớ về dung nhan ban đầu của mình, và ai cũng muốn được sinh ra trong gia đình khá giả với ngoại hình đẹp đẽ. Chính vì nghĩ cho thế hệ tương lai nên Lương Bằng Quang mới đồng ý cho Ngân 98 đi 'xin giống' vì anh tin rằng bộ gen sẽ mang lại ngoại hình, còn tư duy tính cách thì do bố mẹ nuôi dạy. Nam ca sĩ tin rằng dù không cùng dòng máu, thì đứa trẻ vẫn sẽ yêu thương những người chăm sóc nuôi dưỡng từ lúc bé xíu.

Sắp sửa kết hôn, 'mỹ nhân ngực khủng nhất V-biz' công khai muốn có con với người không phải chồng ảnh 3

Lương Bằng Quang trước và sau khi thẩm mỹ.

Tất nhiên, ý kiến của Lương Bằng Quang và Ngân 98 dù mới chỉ manh nha đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của khán giả, vì đi ngược thuần phong mỹ tục, thậm chí còn khó mà được pháp luật công nhận. Nhưng cặp đôi này vốn không ngại các chiêu trò gây 'sốc', nên chắc hẳn sẽ còn nhiều ý tưởng giật mình hơn nữa khi đám cưới đang tới gần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm