Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động này của Phi Nhung quả là một nước cờ mà không ai đoán trước được.

Sau khi bị khán giả, đồng nghiệp lên tiếng cho rằng Phi Nhung và quản lý nên đưa lại toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường cho gia đình nam ca sĩ, Phi Nhung cho biết, sau khi con nuôi thi tốt nghiệp THPT xong thì cô sẽ thực hiện điều này. Bởi trước đó, Phi Nhung đã khẳng định sau khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi thì cô sẽ đưa lại tiền thù lao đi hát, tiền giải thưởng của nam ca sĩ suốt 5 năm qua.

Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ ảnh 1

Ngay sau đó, Phi Nhung đã khóa trang Facebook cá nhân, trang fanpage mang tên cô tuy vẫn hoạt động nhưng tắt chức năng bình luận. Điều này khiến mọi người ngạc nhiên vì những ngày qua, dù rơi vào tâm điểm chỉ trích nhưng Phi Nhung vẫn cập nhật Facebook thường xuyên, chia sẻ các hoạt động thường ngày như tập thể dục, làm từ thiện… Cho dù bị nhiều anti-fan vào bình luận mắng mỏ, chỉ trích thì nữ ca sĩ vẫn bình tĩnh hồi đáp rất nhẹ nhàng.

Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ ảnh 2

Nhưng có thể vì quá mệt mỏi trước làn sóng phẫn nộ của nhiều cư dân mạng nên Phi Nhung đã tạm khóa mạng xã hội để chờ mọi chuyện lắng xuống. Trước đó, cả quản lý của nữ ca sĩ lẫn gia đình Hồ Văn Cường đều cho rằng mọi người đã hiểu lầm, khiến câu chuyện trở nên căng thẳng.

Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ ảnh 3

Phía Phi Nhung cho biết, bố của Hồ Văn Cường làm quản lý nhà hàng chay chứ không phải bảo vệ, mẹ của Hồ Văn Cường chăm sóc lũ trẻ con nuôi của Phi Nhung lẫn cháu ruột của bà chứ không phải làm giúp việc. Nữ ca sĩ cũng nói, hai bên xem nhau như người nhà chứ không phải quan hệ giữa nghệ sĩ và công ty quản lý để có hợp đồng rõ ràng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm