Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động này của Phi Nhung quả là một nước cờ mà không ai đoán trước được.

Sau khi bị khán giả, đồng nghiệp lên tiếng cho rằng Phi Nhung và quản lý nên đưa lại toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường cho gia đình nam ca sĩ, Phi Nhung cho biết, sau khi con nuôi thi tốt nghiệp THPT xong thì cô sẽ thực hiện điều này. Bởi trước đó, Phi Nhung đã khẳng định sau khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi thì cô sẽ đưa lại tiền thù lao đi hát, tiền giải thưởng của nam ca sĩ suốt 5 năm qua.

Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ ảnh 1

Ngay sau đó, Phi Nhung đã khóa trang Facebook cá nhân, trang fanpage mang tên cô tuy vẫn hoạt động nhưng tắt chức năng bình luận. Điều này khiến mọi người ngạc nhiên vì những ngày qua, dù rơi vào tâm điểm chỉ trích nhưng Phi Nhung vẫn cập nhật Facebook thường xuyên, chia sẻ các hoạt động thường ngày như tập thể dục, làm từ thiện… Cho dù bị nhiều anti-fan vào bình luận mắng mỏ, chỉ trích thì nữ ca sĩ vẫn bình tĩnh hồi đáp rất nhẹ nhàng.

Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ ảnh 2

Nhưng có thể vì quá mệt mỏi trước làn sóng phẫn nộ của nhiều cư dân mạng nên Phi Nhung đã tạm khóa mạng xã hội để chờ mọi chuyện lắng xuống. Trước đó, cả quản lý của nữ ca sĩ lẫn gia đình Hồ Văn Cường đều cho rằng mọi người đã hiểu lầm, khiến câu chuyện trở nên căng thẳng.

Sau khi hứa sẽ trả lại thù lao cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung có hành động không ai ngờ ảnh 3

Phía Phi Nhung cho biết, bố của Hồ Văn Cường làm quản lý nhà hàng chay chứ không phải bảo vệ, mẹ của Hồ Văn Cường chăm sóc lũ trẻ con nuôi của Phi Nhung lẫn cháu ruột của bà chứ không phải làm giúp việc. Nữ ca sĩ cũng nói, hai bên xem nhau như người nhà chứ không phải quan hệ giữa nghệ sĩ và công ty quản lý để có hợp đồng rõ ràng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm