Sau nhiều lần bị nghi đang mang thai, Hari Won đã đưa ra câu trả lời chính thức?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vợ của Trấn Thành đã quyết định đưa ra câu trả lời sau khi liên tiếp bị cư dân mạng cho rằng cô đang mang thai, dựa vào một số dấu hiệu đáng chú ý.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn đã hơn 5 năm, luôn là cặp đôi ngọt ngào tình cảm hàng đầu showbiz, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Không chỉ khoe ảnh chụp chung tình tứ mà Hari Won và Trấn Thành thỉnh thoảng còn khoe tin nhắn, trong đó hai người nói chuyện với nhau dịu dàng như cặp đôi mới yêu.

Sau nhiều lần bị nghi đang mang thai, Hari Won đã đưa ra câu trả lời chính thức? ảnh 1

Chính vì thế mà khán giả rất mong ngày hai vợ chồng đón thêm thiên thần nhỏ để gia đình thêm vẹn tròn. Thời gian gần đây, Hari Won liên tục bị nghi ngờ đang mang thai, khi cô thường mặc đồ suôn rộng để giấu bụng, vốn là cách các sao nữ thường làm để che kín bụng bầu. Nhiều người cho rằng cánh tay, khuôn mặt Hari Won cũng tròn trịa hơn trông thấy.

Sau nhiều lần bị nghi đang mang thai, Hari Won đã đưa ra câu trả lời chính thức? ảnh 2
Sau nhiều lần bị nghi đang mang thai, Hari Won đã đưa ra câu trả lời chính thức? ảnh 3

Mới đây, khi Hari Won khoe ảnh chụp toàn thân thì nhiều người lại thắc mắc là vòng eo của cô nhìn đầy đặn hơn trước, chẳng còn vẻ thắt đáy lưng ong. Có lẽ vì thấy quá nhiều người đặt nghi vấn Hari Won đang mang thai nên vợ của Trấn Thành đã lên trang cá nhân than thở “Bài tập đi suốt đời: Giảm cân".

Sau nhiều lần bị nghi đang mang thai, Hari Won đã đưa ra câu trả lời chính thức? ảnh 4

Tuy Hari Won không trực tiếp đề cập đến tin đồn gần đây những ai cũng hiểu rằng cô đang ngầm giải thích rằng mình đã tăng cân khá nhiều nên bây giờ cần phải giảm cân. Cũng vì vóc dáng tròn trịa nên Hari Won mới phải mặc đồ rộng rãi mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm