Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 3 năm im ắng và ở ẩn vì scandal, Hiền Hồ đã trở lại với âm nhạc. Liệu nữ ca sĩ này có lấy lại phong độ và sự yêu quý của khán giả Việt?

Hiền Hồ từng được biết đến là một ca sĩ trẻ có thực lực và sở hữu loạt ‘hit’ trăm triệu view như Rồi người thương cũng hoà người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Gặp nhưng không ở lại… Sau khoảng thời gian im lặng vì scandal, cô tập trung trau dồi chuyên môn, sự trở lại với ca khúc ballad lần này của nữ ca sĩ mang đến nhiều điều bất ngờ cho công chúng.

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 1

Không có những bộ cánh lộng lẫy, không có khung cảnh thơ mộng, đẹp đẽ, câu chuyện của MV Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn bắt đầu tại một… bãi rác. Hiền Hồ vào vai một cô gái nhặt rác vô tình gặp một chàng trai trên người đầy thương tích.

Đưa chàng trai về nhà chăm sóc, từ đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Nhưng mối tình chớm nở ấy bắt đầu bị lung lay khi chàng trai gặp một cô gái chăn vịt. Mọi rắc rối nảy sinh, mà “mấu chốt” vấn đề đều liên quan đến chi tiết được đề cập đến ngay đầu MV.

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 2

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad sở trường, trong Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn, giọng ca của Hiền Hồ da diết và nhiều trải nghiệm hơn. Chia sẻ về sản phẩm mới này, Hiền Hồ cho biết: “Đây là đầu tiên ê kíp của Hiền liên hệ mời anh Denis Đặng hợp tác, với vai trò giám đốc sáng tạo và thật may mắn khi được anh nhận lời. Trước đó, Hiền đã xem rất nhiều sản phẩm của anh Denis và thực sự ngưỡng mộ những ý tưởng sáng tạo đột phá của anh ấy".

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 3

Khi Denis trình bày ý tưởng của dự án, Hiền Hồ và team rất thích kịch bản này. Mọi người đều thấy Denis rất hợp với hình tượng chàng trai trong MV nên ngỏ ý mời anh ấy đóng chính luôn.

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 4

Về phần mình, Denis Đặng chia sẻ thêm: “Trong MV, tôi muốn xây dựng nhân vật là một cô gái lượm ve chai ngờ nghệch, bị mọi người xa lánh, hắt hủi, cô luôn sống cô đơn trong thế giới của riêng mình. Bởi sự hắt hủi đó, cô ngày càng xa rời chính xã hội mà cô đang sống, cô trở nên mong manh và dễ bị rung động bởi những thứ nhỏ bé, nhẹ nhàng nhất".

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 5

Giám đốc sáng tạo này kể thêm: "Chính thời điểm thấy cô độc nhất đó, một chú vịt đã xuất hiện, một chú vịt cô đơn như cô, không biết đàn của mình ở đâu, bị bỏ lại một mình trên bãi rác. Như một sự liên kết vô hình mà chỉ cô gái và chú vịt có thể linh cảm được, chú vịt ở lại bên cuộc đời cô. Lần đầu tiên, cô có tình cảm, biết quan tâm và tìm thấy sự liên kết đầu tiên trong cuộc đời mình”.

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 6

Trước khi trở lại với dự án này, Hiền Hồ cũng đã thực hiện đêm nhạc riêng. Từ đó, giọng ca sinh năm 1997 này có thêm nhiều động thái trở lại làng nhạc. Với dự án mới này, công chúng cũng có nhiều động thái phản ứng trái chiều. Một số đông thì vẫn 'tẩy chay' vì vẫn chưa thể chấp nhận xóa bỏ quá khứ scandal của Hiền Hồ, và một số khác thì cho rằng chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm âm nhạc chứ không chú ý đến chuyện đời tư.

Sau scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ trở lại, phản ứng của công chúng gây xôn xao ảnh 7

Hiền Hồ cũng nói thêm về sản phẩm trở lại: "Trong sản phẩm mới này, với bản thân Hiền, đó là một sự "lột xác" thực sự. Từ hình ảnh, giai điệu đến ca từ, Hiền đã rất cố gắng và hết lòng. Tất nhiên, có quá nhiều sự mong ngóng như vậy thì Hiền không thể làm sơ sài được”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm