Sau tất cả, Chanyeol (EXO) đã sở hữu tài khoản Instagram nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc

Sau tất cả, Chanyeol (EXO) đã sở hữu tài khoản Instagram nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc
SVVN - Chanyeol đã trở thành “ông vua Instagram” tại Hàn Quốc rồi này.

Từ ngày mạng xã hội Instagram phổ biến tại Hàn Quốc, và thu hút rất nhiều nghệ sĩ sử dụng, thì G-Dragon nhiều năm liền vẫn nắm ngôi vô địch về lượng người theo dõi. Thậm chí ngay cả khi G-Dragon nhập ngũ từ đầu năm 2018, tài khoản Instagram đóng băng, phủ bụi thì số người quan tâm đến trưởng nhóm BIG BANG vẫn cứ tăng lên đều đều.

Sau tất cả, Chanyeol (EXO) đã sở hữu tài khoản Instagram nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc ảnh 1

Sau tất cả, Chanyeol (EXO) đã sở hữu tài khoản Instagram nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc ảnh 2

Thế nhưng mới đây, kỷ lục suốt 5 năm liền của G-Dragon đã bị Chanyeol (EXO) vượt qua. Ngôi nhà ảo của Chanyeolvừa mới vượt qua mốc 16,164,403 người theo dõi, giúp anh chàng trở thành người Hàn Quốc sở hữu tài khoản Instagram có đông người quan tâm nhất. Còn G-Dragon hiện đang có 16,159,217 người quan tâm.

Sau tất cả, Chanyeol (EXO) đã sở hữu tài khoản Instagram nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc ảnh 3

Chanyeol gia nhập Instagram từ sớm, và chăm sóc tài khoản của mình rất kỹ. Anh chàng chịu khó tương tác với fan, thường xuyên cập nhật, chia sẻ các khoảnh khắc đời thường cũng như trong công việc. Chanyeol cũng rất chịu khó chụp ảnh cùng EXO để đăng tải lên Instagram, khiến cho fan của các thành viên khác trong nhóm cũng theo dõi Chanyeol luôn. Chưa kể nhiều idol khác khi bận bịu sẽ tạm lơ là Instagram nhưng Chanyeol vẫn dành thời gian cập nhật đều đặn.

Sau tất cả, Chanyeol (EXO) đã sở hữu tài khoản Instagram nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc ảnh 4

Chính vì thế mà nhiều năm qua, Chanyeol luôn có tên trong top các nghệ sĩ sở hữu Instagram đình đám nhất, với lượng người theo dõi tăng rất nhanh. Thậm chí có năm, Chanyeol còn được Instagram tặng giải thưởng nghệ sĩ Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội này, vì anh chàng sở hữu lượng bình luận và like cực kỳ lớn.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm