Sau thất bại với phim VTV, Lãnh Thanh có lấy lại phong độ với phim điện ảnh 'Chiếm đoạt'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lãnh Thanh từng được kỳ vọng sẽ nổi tiếng hơn khi đóng phim VTV nhưng chẳng ngờ lại thất bại. Vậy phim điện ảnh ra mắt cuối năm 2023 có giúp cái tên Lãnh Thanh tỏa sáng trở lại?

Lãnh Thanh từng là 'mỹ nam' sáng giá của điện ảnh Việt với nhiều tác phẩm như Thưa mẹ con đi, Chị chị em em, Cô gái đến từ quá khứ. Chính vì thế, khi biết anh đóng phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng trên VTV, nhiều người đinh ninh Lãnh Thanh sẽ càng thêm tỏa sáng, được nhiều người biết đến hơn, như Nhan Phúc Vinh đã làm được.

Sau thất bại với phim VTV, Lãnh Thanh có lấy lại phong độ với phim điện ảnh 'Chiếm đoạt'? ảnh 1

Tiếc rằng bộ phim này không ăn khách, khiến Lãnh Thanh chưa bứt phá tên tuổi. Sắp tới đây, anh sẽ gặp lại khán giả với phim điện ảnh Chiếm đoạt. Ngay từ teaser, dự án này đã gây tò mò khi Lãnh Thanh và Miu Lê có một 'cảnh nóng' táo bạo, còn được đạo diễn tiết lộ rằng hai người diễn tốt tới nỗi một phát ăn ngay.

Thêm vào đó, Lãnh Thanh còn có nhiều cảnh đối đầu với Karik, tạo ra nhiều nút thắt thú vị. Tuy vẫn chưa rõ mối quan hệ của cả hai là gì, nhưng Karik và Lãnh Thanh đã tạo nên một “cặp bài trùng” khi đều xuất hiện trong phong cách lịch lãm, nam tính. Miu Lê cũng có màn lột xác đáng kể trong phim này với quan điểm “Làm chuyện lén lút, ai lại đi cửa chính bao giờ? cho thấy nhân vật của cô có nhiều bí mật.

Sau thất bại với phim VTV, Lãnh Thanh có lấy lại phong độ với phim điện ảnh 'Chiếm đoạt'? ảnh 2

Đoạn teaser ngắn ngủi kịp cho thấy Miu Lê vừa mới có hành động thân mật với Lãnh Thanh đã chuyển sang tán tỉnh Karik. Và cuối cùng là Phương Anh Đào xuất hiện với bộ dạng điên khùng mất kiểm soát đang đập liên hồi chiếc bình sứ vào một vật thể nào đó đến tóe máu.. Rút cục quan hệ giữa bộ tứ này là như thế nào mà khó hiểu và nhiều toan tính đến như vậy?

0

Chiếm đoạt sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 này và sẽ là màn đọ diễn xuất thú vị giữa những diễn viên thực lực như Lãnh Thanh, Miu Lê, Phương Anh Đào cùng nam Rapper lấn sân điện ảnh Karik.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm