Sau tin mang thai, 'nữ hoàng ballad Việt' Phạm Quỳnh Anh lên tiếng gay gắt khi bị nhắc đến bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi lên tiếng công khai chuyện mang thai và tạm dừng sự nghiệp lui về chăm sóc gia đình, Phạm Quỳnh Anh liên tục nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, “nữ hoàng nhạc ballad Việt” lại đăng đàn khá gây gắt khi bị “đồn đoán” về người bạn trai của cô.

Nhất cử nhất động của Phạm Quỳnh Anh đều bị dân tình “săm soi”. Khi cô công khai chuyện mang thai đứa con thứ ba, đã xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh bạn trai của nữa ca sĩ.

Sau tin mang thai, 'nữ hoàng ballad Việt' Phạm Quỳnh Anh lên tiếng gay gắt khi bị nhắc đến bạn trai ảnh 1

Trong số đó, nhiều thông tin cho rằng, bạn trai cô là doanh nhân thành đạt. Nhưng mới đây, giọng ca Bụi bay vào mắt đăng bài viết khá gay gắt, khi bị đưa tin sai lệch.

Sau tin mang thai, 'nữ hoàng ballad Việt' Phạm Quỳnh Anh lên tiếng gay gắt khi bị nhắc đến bạn trai ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân: “Mình không cần các bạn phải đính chính hay xin lỗi gì đâu, nhưng mình buồn cười lắm, những sự hiểu nhầm từ phía khán giả cũng thường từ những điều tương tự như vậy mà ra. Nghệ sĩ chúng mình cảm thấy khi nào đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ, đừng đoán già đoán non rồi sai bét nữa được không ạ? Nào là tình trẻ, nào là anh K... mình cũng kệ thôi, nhưng lần này, mình buồn cười vì sự khẳng định này lắm”.

Sau tin mang thai, 'nữ hoàng ballad Việt' Phạm Quỳnh Anh lên tiếng gay gắt khi bị nhắc đến bạn trai ảnh 3

Khi có thông tin lộ ảnh bạn trai hiện tại, nữ ca sĩ cho rằng: “Nói thì bị đánh giá là khoe, không nói thì lại bảo sao phải giấu, mình lớn rồi, cho mình được tự quyết định cuộc sống của mình được không ạ. Mình chỉ muốn chuyện cá nhân không quá rình rang, phiền đến khán giả, phiền cả người đọc, mình muốn tế nhị, mọi người lại muốn cái gì cũng phải hụych toẹt ra hết. Những người thương yêu mình, họ chỉ chúc phúc thôi, rất văn minh và mình cảm ơn những nguồn năng lượng yêu thương đó, những sự phán xét khó nghe, không đúng sự thật, mình bỏ qua”.

Sau tin mang thai, 'nữ hoàng ballad Việt' Phạm Quỳnh Anh lên tiếng gay gắt khi bị nhắc đến bạn trai ảnh 4

Dưới bài viết, Phạm Quỳnh Anh hy vọng được tôn trọng quyền riêng tư: “Nhưng còn những bài mang tính chất khẳng định như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến những người không liên quan, ảnh hưởng tới góc nhìn của khán giả. Khi nói việc gì, hãy cần chính xác là các bạn đúng đã và sự thật chỉ có từ phía của chính những người trong cuộc. Đừng đọc comment hay lượm lặt ở đâu đó rồi nghĩ rằng đấy là tất cả. Tôn trọng mình, nhé!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm