Series Mũi tên xanh (Arrow) trở lại với phần 6, gay cấn hồi hộp hơn bao giờ hết

Series Mũi tên xanh (Arrow) trở lại với phần 6, gay cấn hồi hộp hơn bao giờ hết
SVVN - Tưởng như mọi chuyện đã kết thúc trong mùa 5 của Mũi tên xanh (Arrow) thì mùa mới lại mở ra một hướng đi hoàn toàn khác.

Mũi tên xanh (Arrow) là series phim truyền hình xoay quanh anh chàng tỷ phú trẻ tuổi đẹp trai Oliver Queen đột ngột biến mất không dấu vết sau một vụ đắm tàu nghiêm trọng. Năm năm sau, Oliver Queen bất ngờ trở về, như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nhưng chỉ khi đêm xuống, Oliver Queen mới hé lộ thân thế thực sự của mình: trở thành siêu anh hùng The Green Arrow, nhận trọng trách thực thi công lý cho thành phố Starling. Cùng với Felicity và những thành viên khác của đội Mũi tên xanh, Oliver từng bước sửa chữa những sai lầm của gia đình mình cũng như đưa thành phố trở lại những ngày tươi đẹp trước đây.

Series Mũi tên xanh (Arrow) trở lại với phần 6, gay cấn hồi hộp hơn bao giờ hết ảnh 1

Sau thành công của hai mùa đầu tiên, Mũi tên xanh có lượng khán giả theo dõi cực lớn. Tiếc rằng hai phần kế tiếp lại bị chê bai do kịch bản lỏng lẻo và không mấy ấn tượng. Nhưng rất may là sang phần 5, các tình tiết đột phá, những nút thắt hấp dẫn đã được tăng cường, nhờ đó mà thu hút khán giả trở lại. Ở phần cuối cùng mùa thứ 5, rất nhiều câu hỏi đã được gợi mở cho khán giả, khi hòn đảo Luyện Ngục nổ tung, chỉ còn Oliver, Prometheus và con trai anh thoát khỏi vụ nổ. Đáng chú ý là cảnh này trùng khớp với cảnh mở đầu cho phần thứ nhất.

Series Mũi tên xanh (Arrow) trở lại với phần 6, gay cấn hồi hộp hơn bao giờ hết ảnh 2

Vậy là người xem lại được dịp “đoán già đoán non” về số phận những thành viên còn lại trong nhóm Arrow. Đây sẽ vừa là yếu tố hấp dẫn thu hút người xem ở phần 6, vừa là điểm yếu nếu như biên kịch khai thác không khéo, dễ mang lại cảm giác hụt hẫng cho khán giả. Liệu công thức hồi tưởng (flashback) trong năm mùa đầu tiên của Mũi tên xanh có tiếp tục lên ngôi trong phần 6 không? Nếu những cảnh nhớ về quá khứ trong 5 năm qua của Oliver đã kết thúc, thì hồi tưởng trong phần mới sẽ đóng vai trò gì? Liên quan đến sự kiện nào? Và nó sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của bộ phim ra sao?

Series Mũi tên xanh (Arrow) trở lại với phần 6, gay cấn hồi hộp hơn bao giờ hết ảnh 3

Bản thân nhà sản xuất cũng khẳng định rằng chi tiết hồi tưởng vẫn xuất hiện, nhưng với phong cách hoàn toàn khác so với các mùa phim trước đó. Để giải đáp cho những thắc mắc này, bạn chỉ còn cách xem ngay phần 6 để tự tìm ra đáp án cho chính mình thôi. Hiện giờ, Mũi tên xanh phần 6 đã có phụ đề tiếng Việt rất chuẩn, hình ảnh sắc nét tại dịch vụ xem phim trực tuyến iflix. Không chỉ có series Mũi tên xanh, mà trên iflix còn rất nhiều series truyền hình hấp dẫn khác nữa đấy.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm