Có 22 kết quả :

Shopping cực đã tại Shopee với thẻ quốc tế Seabank

Shopping cực đã tại Shopee với thẻ quốc tế Seabank

Từ ngày 16/07/2020 đến hết 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình mua sắm cực đã “Shopee-ing cùng thẻ SeABank”, giảm trực tiếp 50.000 đồng với đơn hàng từ 500.000 đồng và giảm ngay 200.000 đồng với đơn hàng từ 1.000.000 đồng trong các ngày mua sắm đặc biệt.
Bí quyết mua sắm thông minh cho nàng nghiện shopping

Bí quyết mua sắm thông minh cho nàng nghiện shopping

Shopping luôn là một liệu pháp tuyệt vời cho phái nữ, nhưng shopping như thế nào để được xem là thông minh luôn là câu hỏi lớn. Để có thể “nâng cấp” các sản phẩm trong gia đình mà không tốn quá nhiều tiền, các tín đồ shopping hãy nhớ những bí quyết sau.
Shopping thả ga trên Lazada cùng thẻ HDBank

Shopping thả ga trên Lazada cùng thẻ HDBank

Đừng bỏ lỡ đợt giảm giá bùng nổ tại Lazada trong 4 ngày từ 6/9 đến ngày 9/9/2018 khi bạn sở hữu thẻ quốc tế HDBank. Với chương trình “Baby Fair” khách hàng sẽ được shopping thả ga trên Lazada và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.
Con đường đầy màu sắc ở phố Arab

Coi kịch Broadway ở đảo quốc sư tử

TP - Nhắc đến Singapore, chắc chắn từ shopping sẽ xuất hiện ngay trong đầu bạn. Nhưng không chỉ có vậy. Một thế giới giải trí đặc sắc và nền nghệ thuật đương đại tràn ngập khắp quốc đảo này.
U23 Việt Nam Shopping xả stress

U23 Việt Nam Shopping xả stress

Để giải tỏa gánh nặng tâm lý đang đè nặng trên vai các tuyển thủ sau trận hòa trước U23 Myanmar, chiều 6/11, HLV Falko Goetz quyết định cho toàn đội xả hơi bằng chuyến dạo quanh mua sắm.
Ca sĩ Vanessa Paradis trong chiếc áo của Chanel

Những vật bất ly thân của phái đẹp

TP - Thói quen- cũng là thú vui mang theo những vật nho nhỏ bên mình, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại giúp phụ nữ cảm nhận cuộc sống thân thiện hơn. Những vật bất ly thân rất lặt vặt đôi khi lại như một thứ “bùa chú” làm tăng sức mạnh và lòng tự tin cho nữ chủ nhân.
Yêu nữ hàng hiệu và chiếc mắc áo

Yêu nữ hàng hiệu và chiếc mắc áo

Lửa Ấm - Hàng hiệu là cơn quyến rũ chết người với mọi phụ nữ thành phố, thậm chí ngay từ khi nàng chưa cầm được đồng tiền lương đầu tiên trong đời, nàng vẫn dán mắt vào những ma-nơ-canh dọc phố hay chuyên đề thời trang trên tạp chí mà… mơ ước.