Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Mỹ nhân AOA' Seolhyun cân nhắc 'sánh vai' cùng 'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo trong phim mới, dự báo sự kết hợp mới lạ đầy thú vị.

FNC Entertainment chính thức xác nhận Seolhyun (AOA) đang trong quá trình thảo luận tích cực về vai diễn cho bộ phim truyền hình mới – Murderer’s Shopping List.

Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ' ảnh 4
Murderer’s Shopping List dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Đồng thời, Starship Entertainment cũng thông báo, 'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo hiện cũng đang trong quá trình xem xét kịch bản Murderer’s Shopping List và cảm thấy vô cùng hứng thú với vai diễn. Dự báo, đoàn làm phim sẽ sớm có được 'cái gật đầu' của Seolhyun và Lee Kwang Soo.

Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ' ảnh 5
Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ' ảnh 6

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Kang Ji Young, Murderer’s Shopping List là một bộ phim kinh dị về những tội ác và tình huống nguy hiểm có thể nảy sinh trong một khu dân cư bình thường giữa lòng thành phố, như lạm dụng trẻ em và 'rình rập biến thái' giữa những người hàng xóm.

Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ' ảnh 7

Seolhyun đã được mời đóng vai Do Ah Hee, một nữ cảnh sát vô cùng thực tế, người có niềm đam mê lớn với bất động sản và thường xuyên đi khắp nơi để nhìn ngắm chúng. Trong khi đó, Lee Kwang Soo hiện cũng đang đàm phán để đảm nhận vai nam chính Ahn Dae Sung, một nhân viên thu ngân siêu thị nhạy bén và sở hữu trí nhớ ấn tượng.

Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ' ảnh 8

Như những thành viên AOA khác, Seolhyun cũng bị 'vạ lây' trong sự việc tố cáo bắt nạt giữa 2 cựu thành viên của nhóm là Mina và Jimin. Dù đã hơn 1 năm trôi qua, Jimin đã hối lỗi và biến mất khỏi ngành giải trí thì thành viên Mina vẫn hằng ngày đăng tải những phát ngôn khó hiểu và có xu hướng 'làm càn' trên mạng xã hội, khiến các thành viên khác trong AOA không thể hoạt động bình thường trở lại.

Seolhyun cũng đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Mỗi khi xuất hiện cô nàng lại phải chịu những lời 'chửi rủa' vì cho rằng cô là đồng minh cùng Jimin bắt nạt Mina. Nhưng sự thật thì hoàn toàn không như vậy. Mới đây, sau nhiều tháng ở ẩn, Seolhyun đã mở kênh Youtube cá nhân có tên Brilliantly by Seolhyun. Và thông tin về dự án phim mới khiến các fan không khỏi vui mừng với sự trở lại của "mỹ nhân chân dài nhất K-pop" cùng các hoạt động nghệ thuật.

Cộng đồng Knet đang 'rục rịch đẩy thuyền' cặp đôi 'nữ thần chân dài' và 'hươu cao cổ' ảnh 9

Năm 2021 của Lee Kwang Soo đánh dấu sự chia tay với 'Chương trình quốc dân' Running Man. Nam diễn viên muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình nhiều hơn cũng như dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Rất lâu rồi Lee Kwang Soo mới trở lại với một dự án trên màn ảnh nhỏ và những năm gần đây anh có xu hướng tham gia các tác phẩm chiếu rạp nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm