Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở

SVVN - Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc đại cùng Kim Lý mừng sinh nhật con trai Subeo, đáng chú ý là vòng 2 của nữ ca sĩ đã to rõ trong tháng thứ 4 của thai kì.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 1 Khoảnh khắc cực đáng yêu của gia đình Hồ Ngọc Hà. Cô chia sẻ: "Một ngày với con, giờ này 10 năm trước đang nằm liệt giường ngắm con".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 2 Kim Lý dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Subeo.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 3 Hari Won đẹp rạng rỡ, vỡ òa hạnh phúc khi fan bí mật tổ chức sinh nhật sớm: "Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi lại dâng trào. Tôi cảm ơn tất cả vì cho tôi một kỷ niệm không bao giờ quên được!".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 4 Hari Won không giấu được niềm vui sướng và sự hạnh phúc trong suốt buổi gặp gỡ FC tại TP. HCM.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 5 Emily chia sẻ lại khoảnh khắc Big Daddy nhìn thấy con chào đời: "Giây phút đầu tiên anh í chính thức trở thành "Bố lớn", bị mình bắt trọn khoảnh khắc lén lấy tay lau nước mắt".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 6 Hoa hậu Mai Phương Thúy diện áo cúp ngực, khoe vòng 1 gần 100 cm siêu gợi cảm.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 7 "Cá nhân mình chỉ tự ghi nhận sự kiên trì và lòng đam mê mỗi lần cầm vào mic. Tự nhiên, không còn gì ngăn cản được cảm xúc của mình để thăng hoa tốt nhất có thể. Và để thăng hoa được, Hưng luôn cần khán giả thân yêu của mình. Mãi mãi là như thế", Tuấn Hưng viết.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 8 Tăng Thanh Hà được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp, ngay cả khi để mặt mộc.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 9 Minh Hằng đăng tải khoảnh khắc gợi cảm và nhắn nhủ: "Ngày mai là già thêm 1 tuổi rồi, lưu giữ những khoảng khắc để sau này nhìn lại còn có cái để chặc lưỡi".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 10 Nhân ngày của bố, Hương Tràm cũng gửi gắm những lời yêu thương đến bố của mình: "Sợ lắm, yêu lắm, nhớ nhung lắm, hay trộm nghĩ về lắm. Người tình kiếp trước của tôi cứ đứng nhất bảng nhiều thứ trong cuộc sống thành ra khó kiếm người thương lắm".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 11 Isaac cũng khoe ảnh chụp chung với bố và cho rằng bố anh là người tuyệt vời nhất quả đất.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 12 Hoa hậu Ngọc Hân khoe bảng điểm đại học của bố: "Có thể ở ngoài xã hội, bố mình chỉ là một người rất bình thường, nhưng trong mắt mình thì từ bé đến tận bây giờ, bố luôn là một siêu nhân. Từ đồ chơi hỏng, bàn bị gãy, hay máy móc trong nhà có vấn đề gì, vào tay bố đều được xử lý ngon lành. Ngày ấy, cách đây đã hơn 40 năm có lẻ, có một chàng trai lòng tràn đầy nhiệt huyết, mắt sáng như đèn, học rất giỏi (có tên trong đội tuyển đi thi toán quốc tế năm 1976 và rất nhiều bài toán được đăng trên Toán Học & Tuổi Trẻ). Chàng trai ấy mơ đến một nước Nga xa xôi cách Việt Nam hơn 1/4 trái đất. Ở nơi ấy có trường Đại học Tổng hợp Lômônôxốp - nơi mà có thể mở rộng kiến thức để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình...".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 13 Lan Khuê: "Nhân một ngày trốn chồng, trốn con ra đường thì mình diện một chiếc đầm tím. Màu tím là màu may mắn của mình nên hy vọng diện đầm này trốn được tới tối".
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 14  Đan Trường gây "sốt" với gương mặt trẻ trung, điển trai trong bức ảnh do người hâm mộ chụp trộm.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 15 Đào Bá Lộc khoe tóc mới được nhận xét là trông ngày càng nữ tính.
Showbiz 22/6: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên Subeo, Mai Phương Thúy khoe vòng 1 nảy nở ảnh 16 Soobin Hoàng Sơn khoe thần thái "chất chơi".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm