Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh

SVVN - Lâm Vỹ Dạ bày tỏ sự bức xúc khi bị fan cuồng quấy rầy, không chỉ sử dụng hình ảnh cá nhân của cô không xin phép mà còn ship đồ đến nhà Lâm Vỹ Dạ và bắt cô trả tiền.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ công khai tài khoản mạo danh đang có những hành động quấy rầy gia đình cô.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 2 Hình ảnh các shipper nườm nượp kéo đến nhà Lâm Vỹ Dạ giao hàng, dù cô không hề đặt mua.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 3 Trước sự việc trên, Hứa Minh Đạt gay gắt lên tiếng bảo vệ vợ: "Tôi yêu cầu cái bạn nick Facebook là D.M (viết tắt) để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hóa này lại đi nhé! Đề nghị bạn xóa ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không? Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé! Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra. Thân!".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 4 Vợ chồng Trấn Thành tung ra bộ ảnh mới trông vô cùng xịn xò hậu sinh nhật Hari Won. Dát lên mình cả cây hàng hiệu đắt đỏ, Trấn Thành được khen ngợi sang trọng hết nấc, còn Hari Won lại nhận được nhận xét nhan sắc ngày càng "lên hương".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 5 Phillip Nguyễn chở bạn gái Linh Rin trên chiếc xe mui trần cực xịn, cùng dạo vòng vòng Sài Gòn.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 6 Sau đó, cặp đôi còn rủ nhau đi mua sắm đồ hiệu.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 7 Lynk Lee lần đầu khoe trọn vòng 1 nảy nở hậu chuyển giới.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 8 Kim Lý gửi thư tình đến Hồ Ngọc Hà nhân dịp kỉ niệm 3 năm yêu nhau. 
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 9  Đáp lại tình cảm của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bày tỏ cảm xúc: "3 năm, thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh... Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu, vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh!".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 10 Trấn Thành hội ngộ Cao Thái Sơn trong gameshow "Giọng ải Giọng ai".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 11 Minh Triệu - Kỳ Duyên đến thưởng thức đêm nhạc có sự tham gia của ca sĩ Uyên Linh tại Đà Lạt.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 12 Văn Mai Hương: "Sống trên đời vốn không thể vừa lòng hết thảy mọi người. Căn bản, chúng ta không phải là tiền nên đâu phải ai cũng thích".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 13 Hồng Ngọc đăng ảnh gia đình kèm theo lời nhắn nhủ đến con trai: "Hôm nay anh hai Billy được lãnh nhận bí tích thêm sức, dấu chỉ của ơn Chúa Thánh Thần. Trong cuộc đời sống đạo của con, Chúa Thánh thần sẽ ngự trong con, ban cho con thêm Đức Tin vững chắc, lòng mến Chúa yêu người sẽ luôn bên con, hãy sống thật đạo đức, hãy là gương sáng cho các em con nhé con. Cám ơn gia đình Nội đã luôn cầu nguyện và yêu thương Hưng thật nhiều, ngay lúc này dịch bệnh nên không được trọn vẹn sự chung vui nhưng mẹ tin mọi người luôn bên con và yêu thương con".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 14 Gia đình Vân Trang diện đồ vàng rực rỡ đi chơi cuối tuần.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 15 "Cảnh vật nên thơ, nước biển và bầu trời xanh trong veo. Ngắm mặt trời lặn đẹp đến nao lòng, sẽ còn quay lại nơi đây để thư giãn vào những ngày cuối tuần", hoa hậu Giáng My chia sẻ.
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 16  Đăng ảnh đón sinh nhật lúc nhỏ, Nhan Phúc Vinh bộc bạch: "Vẫn nhớ như in những lúc còn bé xíu được ba mẹ tổ chức sinh nhật, mời mấy chục đứa bạn học và hàng xóm đến dự. Cứ đến đọan phát biểu cảm ơn là y như rằng mặt thì “đực” ra, răng môi dính vào nhau nói chả ra chữ nghĩa gì, vui nhất vẫn mà màn nhận quà và chụp 1 tấm làm kỷ niệm với các bạn. Cuối cũng vẫn là màn mở quà thần thánh, nào là xà bông cục, bàn chải đánh răng, ngon ngon hơn tí thì là khung đựng hình hoặc chai nước hoa Sài Gòn. Tuổi mới lại tự hứa với bản thân cần phải hoàn thiện mình hơn nữa, trưởng thành và phải mạnh mẽ hơn nữa".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 17 Bảo Hân: "Thả tim một phát thì yêu, thả tim nhiều phát thì yêu nhiền lần".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 18 Lê Xuân Tiền khoe body vạm vỡ: "Mỗi sáng thức dậy nhìn bao nhiêu đây thôi là đủ".
Showbiz 28/6: Lynk Lee lần đầu khoe vòng 1 nóng bỏng, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị mạo danh ảnh 19  Đức Phúc khoe ảnh siêu ngầu bên xế hộp.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.