Ca sĩ Jack bức xúc vì group nhà Đóm bị tấn công

SVVN - Khi group FC của mình liên tục bị hack, Jack đã khuyên người hâm mộ: "Thôi thì lập "nhà" mới đi"!
Mới đây, hội Đóm (tên FC của ca sĩ Jack) đã bày tỏ sự hoang mang tột độ khi chia sẻ việc fanpage của Đóm đã bị hack. Theo đó, trang group này không thể hoạt động được gì trong suốt thời gian dài và có nguy cơ bị "bắt cóc" vĩnh viễn.
Ca sĩ Jack bức xúc vì group nhà Đóm bị tấn công ảnh 1 Jack bức xúc chia sẻ chuyện Đóm bị hacker tấn công
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Jack cho biết, rất có thể đây là hành động chơi xấu của một hoặc một nhóm người nào đó. Anh nhận định, từ lúc dùng lại Facebook đến nay, anh đã năm lần bảy lượt bị tấn công với một mục đích chung, rõ ràng là có người cố tình hãm hại. Giọng ca Là một thằng con trai cho rằng, mình thì chẳng sao vì đã quen với việc bị chơi xấu rồi, chỉ thương cho các fan thì thấp thỏm, hy vọng rồi thất vọng vì fanpage hoạt động cầm chừng. Tuy nhiên, anh động viên cộng đồng Đóm của mình rằng: "Đừng lo, có anh luôn ở đây!".
Ca sĩ Jack bức xúc vì group nhà Đóm bị tấn công ảnh 6 Jack khuyên fan "tìm "nhà" mới mà chơi cùng nhau.

Ngay sau khi Jack chia sẻ về chuyện group Đóm xảy ra vấn đề, các fan đã liên tục bày tỏ sự đồng lòng với nam ca sĩ. "Chúng em luôn ở đây. Chúng em không lo gì cả vì đã có anh rồi... Chỉ chờ anh thôi... mọi thứ đã sẵn sàng", fan chia sẻ cùng Jack.

Rất nhiều fan tuyên bố: "Dù chuyện gì xảy ra, chúng ta vẫn sẽ đoàn kết và bảo vệ nhau. Đóm không bỏ anh, anh cũng không bỏ Đóm. Chúng ta làm lại làm lại một ngôi nhà khác vững vàng hơn anh nhé! Chúng ta bên nhau là đủ, bên anh và thương anh".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm