Showbiz Việt lại có thêm một ‘mỹ nhân’ thích hàng hiệu: Chỉ riêng set đồ ra sân bay đã gần 1 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi bóc giá những món đồ mà Hoa hậu Hoàng Dung mặc ra sân bay để đi dự "London Fashion Week", nhiều người đã phải công nhận cô là 'mỹ nhân hàng hiệu' của showbiz.

Hoa hậu Hoàng Dung vừa mới bay sang Anh để chuẩn bị tham dự London Fashion Week Spring Summer 2023. 'Người đẹp' sang London sớm hơn ngày tham gia trình diễn vì có một số lịch trình chụp hình quảng bá, thử trang phục cho NTK Trần Hùng. Lần này, ngoài vai trò vedette cho show diễn của NTK Trần Hùng vào ngày 16/9, cô còn được mời ngồi ghế VIP tại nhiều show khác của các thương hiệu thời trang danh tiếng.

Showbiz Việt lại có thêm một ‘mỹ nhân’ thích hàng hiệu: Chỉ riêng set đồ ra sân bay đã gần 1 tỷ đồng ảnh 1

Xuất hiện tại sân bay, Hoàng Dung đã gây chú ý bởi style sành điệu, khoe trọn được vóc dáng thanh mảnh, đặc biệt là vòng eo 52cm nhỏ không tưởng. Vốn là “tay chơi” hàng hiệu có tiếng, cô đã khéo léo kết hợp nhiều món đồ hiệu cao cấp với nhau tạo thành tổng thể hài hòa mà không kém phần sang trọng.

Showbiz Việt lại có thêm một ‘mỹ nhân’ thích hàng hiệu: Chỉ riêng set đồ ra sân bay đã gần 1 tỷ đồng ảnh 2

Tính sơ sơ thì Hoàng Dung đội mũ Balmain có giá 10 triệu đồng, set áo crop-top cùng blazer giá 40 triệu đồng, quần biker Balmain 25 triệu đồng kèm giày giày sneaker Gucci 20 triệu. Trên tay cô là điện thoại Vertu giá ước chừng 120 triệu đồng và đắt giá nhất chính là chiếc túi Hermes lừng danh trị giá 600 triệu đồng. Vậy là Hoàng Dung đã khoác lên người gần 1 tỷ đồng, chỉ riêng để diện ra sân bay mà thôi!

Showbiz Việt lại có thêm một ‘mỹ nhân’ thích hàng hiệu: Chỉ riêng set đồ ra sân bay đã gần 1 tỷ đồng ảnh 3

Và chắc chắn khi đến với London Fashion Week, Hoàng Dung sẽ càng có dịp trưng trổ nhiều món đồ hiệu cao cấp đủ khiến cư dân mạng sốc nhiệt khi bóc giá. Vậy là cuộc đua hàng hiệu của các 'mỹ nhân V-Biz' càng thêm sôi động khi có một đối thủ mạnh gia nhập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.