'Siêu trái cây của Việt Nam' xuất hiện trong teaser album trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những hình ảnh teaser đầu tiên cho album sắp tới của Red Velvet , "What A Chill Kill", dự kiến ra mắt vào ngày 13/11 đang khiến cộng đồng mạng 'sôi sùng sục' và đặc biệt là fan Việt cực kỳ thích thú với hình ảnh trái thanh long xuất hiện trong đó. 

Kể từ tháng 6/2019, Red Velvet đã gắn bó khá chặt chẽ với concept “ReVe Festival” khi phát hành album. Có 5 album trong series, trong đó album mới nhất là The ReVe Festival 2022 – Birthday, phát hành vào ngày 28/11 năm ngoái.

'Siêu trái cây của Việt Nam' xuất hiện trong teaser album trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop này ảnh 1
'Siêu trái cây của Việt Nam' xuất hiện trong teaser album trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop này ảnh 2

Red Velvet trong đợt quảng bá Birthday.

Một phần nguyên nhân khiến thời đại này kéo dài lâu như vậy là do Red Velvet đã gián đoạn trong suốt năm 2020 và nửa đầu năm 2021, nhưng nhiều fan vẫn háo hức xem sản phẩm mới của nhóm nhạc nữ sẽ như thế nào. Và bây giờ, khi sự trở lại của họ đến gần, có vẻ như những người hâm mộ sắp đạt được điều mà họ hằng mong đợi!

Đầu ngày hôm nay, Red Velvet đã tung ra những hình ảnh teaser đầu tiên cho album sắp tới của mình, What A Chill Kill, dự kiến ra mắt vào ngày 13/11. Tính thẩm mỹ của hình ảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa thanh lịch và rùng rợn Peek-A-Boo.

'Siêu trái cây của Việt Nam' xuất hiện trong teaser album trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop này ảnh 3
Red Velvet trong kỷ nguyên Peek-A-Boo| SM Entertainment
'Siêu trái cây của Việt Nam' xuất hiện trong teaser album trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop này ảnh 4
'Siêu trái cây của Việt Nam' xuất hiện trong teaser album trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám K-pop này ảnh 5

Những rung cảm tươi sáng và vui vẻ của thời đại ReVe Festival không còn xuất hiện trong các hình ảnh giới thiệu, thay vào đó là hình một quả thanh long trên phông nền tối làm biểu ngữ và biểu tượng của họ trên mạng xã hội.

Các đoạn giới thiệu đã nhận được rất nhiều sự chú ý tích cực trên mạng. Một bài đăng trên diễn đàn về những hình ảnh này đã nhận được vô số bình luận tích cực từ những người hâm mộ mong muốn được thấy Red Velvet trở lại với phong cách rùng rợn và đậm chất Halloween.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm