Sinh viên RMIT chiến thắng cuộc thi Young Lions lần thứ ba liên tiếp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đại học RMIT Việt Nam nhận giải “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” năm thứ ba liên tiếp tại cuộc thi Vietnam Young Lions 2022, còn sinh viên trường giành hai giải Vàng ở hạng mục Digital và Marketers, và một giải Bạc ở hạng mục Design, bảng Sinh viên.

Với chủ đề “Việt Nam Rising”, cuộc thi Vietnam Young Lions năm nay đã thu hút 442 đội dự thi từ nhiều trường đại học, công ty truyền thông và doanh nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

Sinh viên RMIT đã giành chiến thắng trong ba trên bốn hạng mục chính của cuộc thi gồm Digital (Kỹ thuật số), Design (Thiết kế), Marketers (Chuyên viên Marketing), và Film & Integrated (Phim Quảng cáo và Truyền thông Tích hợp).

Thành tích này là thành quả phần thể hiện xuất sắc của sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp và ngành Thiết kế thuộc Khoa Truyền thông và Thiết kế RMIT Việt Nam.

Sinh viên RMIT chiến thắng cuộc thi Young Lions lần thứ ba liên tiếp ảnh 1

Trưởng Khoa Truyền thông và Thiết kế Giáo sư Julia Gaimster nhận giải “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất”. Nguồn: Vietnam Young Lions.

Trưởng Khoa Truyền thông và Thiết kế Giáo sư Julia Gaimster chia sẻ niềm vui trước thành tích của các đội thắng cuộc đồng thời chúc mừng những bạn đã vào được vòng loại và đóng góp vào thành tích xuất sắc chung cuộc cho trường.

Giáo sư Gaimster cho biết: “Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên đánh giá bản thân dựa trên tiêu chuẩn doanh nghiệp đề ra. Thành tích ‘Đại học có nhiều đội thắng giải nhất’ năm thứ ba liên tiếp là minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng của chiến lược học tập kết hợp thực tiễn mà nhà trường đã và đang áp dụng, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược trở thành cơ sở giáo dục sáng tạo hàng đầu trong khu vực của trường”.

Sinh viên RMIT chiến thắng cuộc thi Young Lions lần thứ ba liên tiếp ảnh 2

Sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Nguyễn Lê Duy và Đặng Nguyễn Song Ngọc thắng giải Vàng, hạng mục Marketers. Nguồn: Vietnam Young Lions.

Tiến sĩ Soumik Parida, giảng viên Khoa Truyền thông và Thiết kế và điều phối viên hỗ trợ các thí sinh tham gia cuộc thi, tin rằng chiến thắng củng cố vững chắc hơn nữa vị thế hàng đầu của Đại học RMIT trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam về giảng dạy cho sinh viên quy chuẩn làm việc đang lưu hành trong ngành.

“Chiến thắng tại một cuộc thi như vầy là điều cực kỳ đáng tự hào và vinh dự, thể hiện sự công nhận và tôn trọng rộng khắp trong ngành mà các bạn sinh viên nhận được. Một số chủ nhân các giải thưởng còn nhận được lời mời làm việc hấp dẫn sau khi kết quả được công bố”.

“Chiến thắng cho thấy đóng góp và cam kết của của RMIT Việt Nam trong việc kiến tạo nên lứa sinh viên sẽ là tương lai của ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà”.Vượt qua hàng trăm đội tranh tài ở hạng mục Digital, hai sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Trương Vĩ Huân và Nguyễn Ngọc Thảo Minh đã giành giải Vàng hạng mục này.

Nhóm “LETEMEUR” đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 24 tiếng để lên chiến dịch marketing số cho sản phẩm “Tài khoản Digi” cho một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

“Xuyên suốt cuộc thi, thách thức lớn nhất mà cả hai chúng tôi phải đối mặt là không đủ sức bền để hoàn thiện kế hoạch trong 24 tiếng đồng hồ”, Minh nói. “Dẫu căng thẳng và kiệt sức, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn hoàn thành ý tưởng và tạo được ấn tượng với ban giám khảo là chuyên gia trong và ngoài nước từ nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau”.

Huân cho biết thêm: “Cả hai chúng tôi đều hiểu tốc độ làm việc trong một công ty truyền thông nhanh như thế nào và làm việc theo nhóm khi thực hiện một dự án quan trọng ra sao vì mỗi thành viên trong nhóm có thể bổ sung thiếu sót cho nhau”.

Sinh viên RMIT chiến thắng cuộc thi Young Lions lần thứ ba liên tiếp ảnh 3

Sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Trương Vĩ Huân và Nguyễn Ngọc Thảo Minh thắng giải Vàng, hạng mục Digital. Nguồn: Vietnam Young Lions.

Cả hai đội giành giải Vàng sẽ có cơ hội tham dự Spikes Asia với tư cách đại biểu vào tháng 2/2023.

Sinh viên RMIT chiến thắng cuộc thi Young Lions lần thứ ba liên tiếp ảnh 4

Sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Nguyễn Phan Khải Hoàn và Mai Trung Kiên thắng giải Bạc, hạng mục Design. Nguồn: Vietnam Young Lions.

Cuộc thi Vietnam Young Lions do AIM Academy Việt Nam tổ chức được xem là một cuộc thi lớn nhất và uy tín nhất trên toàn quốc trong lĩnh vực marketing và truyền thông, với mục tiêu giúp các tài năng trẻ có cơ hội cọ xát trên đấu trường quốc tế và đưa Việt Nam lên bản đồ sáng tạo toàn cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.