Sinh viên tổ chức đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ cho Làng trẻ em SOS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá 'Tuyến' do nhóm sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông (trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) tổ chức đã diễn ra thành công, gây quỹ 13,5 triệu đồng từ việc đấu giá 3 bức tranh và hơn 6 triệu đồng từ mã QR kêu gọi ngay tại sự kiện.

Để yêu thương lan tỏa

Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá Tuyến là chương trình do nhóm sinh viên năm thứ ba, ngành Báo chí thực hiện dưới sự bảo trợ của Khoa Báo chí và Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM. Với mong muốn lan tỏa yêu thương và giúp đỡ các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS (Q. Gò Vấp, TP. HCM), các bạn sinh viên đã chuẩn bị gần 4 tháng để có thể tổ chức chương trình này.

Hội trường Nhà văn hóa Sinh viên TP. HCM nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của gần 300 khán giả phần đa là sinh viên. Các nghệ sĩ được đông đảo người trẻ theo dõi và yêu mến như Phùng Khánh Linh, Tùng Maru, Saabirose, m tú, MaiQuinn, KOLD, NEI, Khánh DaLa đã cống hiến những phần trình diễn đặc sắc.

Sinh viên tổ chức đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ cho Làng trẻ em SOS ảnh 1
Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá “Tuyến” do các bạn sinh viên thực hiện đã để lại nhiều cảm xúc.

Đêm nhạc đã chạm đến trái tim của khán giả với phóng sự hoàn cảnh của các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS (Q. Gò Vấp) do Ban Tổ chức thực hiện. Điều đặc biệt hơn là đêm nhạc còn có sự xuất hiện của anh La Chí Hùng, là MC chuyên nghiệp và cũng là một đứa trẻ đã trưởng thành từ Làng trẻ em SOS (Q. Gò Vấp).

Sinh viên tổ chức đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ cho Làng trẻ em SOS ảnh 2
MC La Chí Hùng phát biểu truyền cảm hứng về hành trình trưởng thành từ Làng trẻ em SOS (Q. Gò Vấp).

Anh La Chí Hùng tâm sự: “Là một người lớn lên từ Làng trẻ em SOS (Q. Gò Vấp), tôi cảm thấy rất biết ơn các mẹ vì đã nuôi dưỡng, dạy dỗ tôi cũng như những người anh em của tôi trưởng thành và đạt được thành công như ngày hôm nay. Tôi đứng đây cũng là muốn tiếp thêm động lực cho các em tại Làng, hãy cứ ước mơ, nỗ lực mỗi ngày để khẳng định bản thân. Từ đó có thể giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh như mình”.

Sinh viên tổ chức đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ cho Làng trẻ em SOS ảnh 3
Diễn viên Lý Hồng Ân bày tỏ niềm hạnh phúc khi góp phần giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của Làng trẻ em SOS (Q. Gò Vấp).

Thông điệp nhân văn của đêm nhạc đã khiến hàng trăm trái tim thổn thức, quyên góp trực tiếp hơn 6 triệu đồng từ mã QR gây quỹ và 13,5 triệu đồng từ việc đấu giá vật phẩm.

Mỗi đóng góp nhỏ đều mang ý nghĩa lớn

Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá Tuyếnđược tổ chức nhằm giúp khán giả có không gian giải trí, giao lưu và hòa mình vào âm nhạc.

Sinh viên tổ chức đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ cho Làng trẻ em SOS ảnh 4
Các bạn sinh viên hào hứng với món quà đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Với tâm huyết và tinh thần nghiêm túc của các bạn sinh viên trẻ khoa Báo chí và Truyền thông, Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá Tuyến không chỉ dừng lại ở việc giúp khán giả sẽ tìm thấy sự đồng cảm, chỗ dựa tinh thần để vượt qua sự hoài nghi, lo lắng thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc mà còn hứa hẹn hoàn thành sứ mệnh tiếp nối ngọn lửa yêu thương và mang hạnh phúc đến cho các em.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.