Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII

SVVN - Ý thức trong học tập, lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng và mong muốn góp sức trẻ để phát triển kinh tế xây dựng đất nước... Đó là những khát vọng của những sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII ảnh 1

Nhiều kỳ vọng được nhóm sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi tới trước thềm ĐH.

Tuổi trẻ đổi mới, bứt phá

Phan Đức Thảo Nguyên (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội): "Mình tin tưởng rằng, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sẽ có nhiều phương hướng đổi mới, bứt phá để kết nối tinh thần tuổi trẻ của thanh niên cả nước".

Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII ảnh 2

Phan Đức Thảo Nguyên (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội).

"Với sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của Đoàn, thế hệ sinh viên thời đại mới sẽ không ngừng sáng tạo, học hỏi và lan toả để tiếp tục ghi nhiều dấu ấn giá trị trong cộng đồng", Phan Đức Thảo Nguyên hi vọng.

Tự hào truyền thống, vững bước tương lai

Vũ Thị Lâm (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội): "Mình tin rằng, Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, với trí tuệ trẻ, bản lĩnh tuổi trẻ, sẽ khẳng định tinh thần tiên phong, đoàn kết và sáng tạo của thế hệ thanh niên Việt Nam".

Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII ảnh 3

Vũ Thị Lâm (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội).

"Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) quyết tâm cống hiến sức trẻ, không ngừng tu dưỡng, học tập và rèn luyện để xứng đáng là những đoàn viên, thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, của Đảng", Vũ Thị Lâm mong muốn.

Tạo môi trường cho sinh viên nghiên cứu khoa học

Vi Thị Minh Anh (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội): "Chúng ta cùng hi vọng rằng, Đại hội Đoàn nhiệm kỳ mới sẽ mang đến nhiều thắng lợi mới, nhiều bước tiến mới trong các hoạt động, phong trào của các bạn học sinh, đoàn viên, hội viên. Đặc biệt, Hội Sinh viên,với sự định hướng, hỗ trợ của Đoàn Thanh niên, sẽ phát huy tốt vai trò, tạo môi trường thuận lợi giúp sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội...

Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII ảnh 4

Vi Thị Minh Anh (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội).

Lê Dương Tùng (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội): "Đối với mình, gia nhập tổ chức Đoàn chính là một cơ hội lớn để mỗi bạn trẻ được thể hiện bản thân, phát triển năng lực và cống hiến. Mình tin rằng, Đại hội Đoàn sẽ luôn là nơi tràn đầy sáng tạo, trí tuệ cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ để kiến tạo những phát triển đột phá trong nhiều hoạt động và phong trào".

Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII ảnh 5

Lê Dương Tùng (trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội).

Sinh viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) gửi thông điệp trước Đại hội XII ảnh 6
Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII được tổ chức từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Việt Nam Khát vọng – Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo".

Ngay sau Đại hội, tại 67/67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức đồng loạt "Ngày Thanh niên cùng hành động" với các hoạt động: Chạy bộ gây quỹ các hoạt động tình nguyện, ra quân các tổ chuyển đổi số công cộng, phối hợp hỗ trợ người dân được cấp mã định danh, đăng ký căn cước công dân và hộ chiếu, trồng cây xanh...

Tin liên quan