Sở hữu sạc pin dự phòng Miniso 10000mAH với giá siêu rẻ!

Sở hữu sạc pin dự phòng Miniso 10000mAH với giá siêu rẻ!
SVVN - Sạc pin dự phòng luôn là món đồ cần thiết cho tất cả những ai là tín đồ của di động. Bạn muốn sở hữu 1 món sạc pin dự phòng dung lượng vừa nhiều, vừa rẻ lại "chất", vậy thì còn chần chừ gì nữa?

Sở hữu sạc pin dự phòng Miniso 10000mAH với giá siêu rẻ!

Mình có 1 sạc pin dự phòng Miniso 10000mAh còn mới nguyên 99% mới dùng có 1 lần. Sau đó, mình được tặng sinh nhật 1 cái dung lượng sạc lớn hơn nên mình muốn bán lại chiếc này. Lúc mình mua là 420 nghìn đồng, giờ mình thanh lý lại bằng 50% giá mua thôi. Bạn nào có nhu cầu thì liên lạc theo địa chỉ mail: heartbeat.svvn@gmail.com, mình có ký gửi đồ ở tòa soạn rồi nhé!

(Lan Ngọc, ĐH Mỏ địa chất)

Theo Báo Sinh viên Việt Nam số 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nông dân huyện Krông Pắk thu hoạch sầu riêng

Hàng chục nghìn tấn bơ, sầu riêng ở Tây Nguyên thoát ùn ứ nhờ sàn thương mại, siêu thị

SVVN - Trong 103.000 tấn sầu riêng năm 2021, tỉnh Đắk Lắk đã tiêu thụ chỉ còn gần 28.000 tấn sầu Dona đang vụ thu hoạch chính. Ngoài ra, sản lượng bơ khoảng 82.000 tấn hiện chỉ còn hơn 12.000 tấn đang thu hoạch. Đắk Lắk đã kết nối các sàn thương mại điện tử, hệ thống siêu thị lớn để giúp các vựa nông sản tiêu thụ.
Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, không nên mua các loại bánh không rõ nguồn gốc xuất xứ qua mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử

Cảnh báo bánh trung thu không rõ nguồn gốc tràn lan chợ mạng

SVVN - Bộ Công Thương cho hay, Tết Trung thu đang đến gần và nhiều đối tượng lợi dụng lợi dụng tình hình dịch bệnh để kinh doanh sản phẩm bánh trung thu có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc trên các website, ứng dụng thương mại điện tử và các mạng xã hội.
Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tháng qua

Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tháng qua

SVVN - Giá vàng thế giới giảm mạnh nhất tới 34 USD/ounce đêm qua, còn giá vàng trong nước cũng giảm tới 250.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa. Đây là mức giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua (kể từ phiên 6/8).