‘Sốc’ nặng với quà mà người hâm mộ tặng Hồ Văn Cường: Từ tiền đến vàng đều có

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nhìn thấy những món quà mà Hồ Văn Cường được khán giả tặng khi biểu diễn, nhiều người phải sửng sốt vì chúng có giá trị không hề nhỏ.

Thời điểm này một năm trước, Hồ Văn Cường đã vướng vào ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung và khi nữ ca sĩ qua đời, Hồ Văn Cường càng bị săm soi chỉ trích vì bị cho là bất hiếu. Sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi cũng như nhận lại đủ toàn bộ tiền thù lao mà Phi Nhung giữ hộ, Hồ Văn Cường đã chuyển ra sống riêng và bắt đầu đi diễn trở lại.

‘Sốc’ nặng với quà mà người hâm mộ tặng Hồ Văn Cường: Từ tiền đến vàng đều có ảnh 1

Các đêm diễn của Hồ Văn Cường thường thu hút rất đông khán giả và có nhiều người hâm mộ còn tặng quà giá trị lớn cho nam ca sĩ. Như khi biểu diễn trong đêm nhạc của “thầy giáo” Ngọc Sơn, nam ca sĩ đã nhận được những bó hoa hoặc vòng đeo cổ kết từ hàng chục tờ tiền mệnh giá lớn, thậm chí cả một sợi lắc vàng có kích thước khủng, chứng tỏ giá trị không hề nhỏ. Thậm chí, khi có khán giả tặng nhẫn vàng, Hồ Văn Cường còn nói rằng anh nhớ rõ người này lần trước đã tặng một chỉ vàng cho mình, đến giờ lại tặng nhẫn.

‘Sốc’ nặng với quà mà người hâm mộ tặng Hồ Văn Cường: Từ tiền đến vàng đều có ảnh 2
‘Sốc’ nặng với quà mà người hâm mộ tặng Hồ Văn Cường: Từ tiền đến vàng đều có ảnh 3

Theo danh ca Ngọc Sơn tiết lộ thì hiện giờ, Hồ Văn Cường là ca sĩ tự do nhưng thù lao thì không hề thua kém các ngôi sao, mỗi đêm diễn anh có thể nhận về 200 triệu đồng hoặc hơn thế nữa, lên đến 1 tỷ đồng. Danh ca Ngọc Sơn cho rằng thù lao cao chỉ là hình thức, quan trọng là Hồ Văn Cường được khán giả quý mến nên sẵn sàng tặng cho quà đắt tiền.

‘Sốc’ nặng với quà mà người hâm mộ tặng Hồ Văn Cường: Từ tiền đến vàng đều có ảnh 4

Những người đến xem Hồ Văn Cường biểu diễn đều khen nam ca sĩ trẻ tự tin, hoạt bát hơn trước, khả năng làm chủ sân khấu cũng tốt hơn và chắc chắn với những thay đổi tích cực này thì Hồ Văn Cường sẽ ngày càng thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm