'Sốc nảy người' với 'hợp đồng tình ái' giữa 'mỹ nhân Hoa ngữ' với đại gia nổi tiếng Bắc Kinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra, mối quan hệ giữa chồng cũ của Từ Hy Viên và mỹ nhân Trương Dĩnh Dĩnh không chỉ là ngoại tình đơn thuần mà còn có hợp đồng tình cảm hẳn hoi.

Khi Từ Hy Viên và đại gia Uông Tiểu Phi thông báo chia tay, cả hai đều lấy lý do khác biệt tính cách không thể hòa hợp nên đành phải ly hôn sau 10 năm chung sống. Nhưng mãi bây giờ, khán giả mới biết Uông Tiểu Phi đã ngoại tình từ nhiều năm trước, ngay cả khi Từ Hy Viên đang mang thai thì chàng thiếu gia này vẫn vô tư hẹn hò với nhiều cô gái trẻ.

'Sốc nảy người' với 'hợp đồng tình ái' giữa 'mỹ nhân Hoa ngữ' với đại gia nổi tiếng Bắc Kinh ảnh 1

Trước khi làm thủ tục ly hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi còn ngoại tình với người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Thậm chí cô gái này đã có thai với tình nhân và Uông Tiểu Phi phải mua nhà, mua xe cho Trương Dĩnh Dĩnh để cô chịu bỏ thai.

'Sốc nảy người' với 'hợp đồng tình ái' giữa 'mỹ nhân Hoa ngữ' với đại gia nổi tiếng Bắc Kinh ảnh 2
'Sốc nảy người' với 'hợp đồng tình ái' giữa 'mỹ nhân Hoa ngữ' với đại gia nổi tiếng Bắc Kinh ảnh 3

Theo thông tin mà các tay săn ảnh thu thập được, Uông Tiểu Phi và 'tiểu tam' Trương Dĩnh Dĩnh còn có 'hợp đồng tình cảm'. Theo đó, Uông Tiểu Phi sẽ phải 'nộp phạt' khoản tiền lớn nếu vi phạm các điều khoản mà người tình đưa ra. Chẳng hạn như kết bạn với gái đẹp trên mạng xã hội thì bị phạt hơn 3 tỷ đồng, xem ảnh bạn gái cũ thì nộp 18 tỷ đồng, nếu bị phát hiện vào khách sạn với cô gái khác thì chi ra 36 tỷ đồng đền bù tổn thất cho Trương Dĩnh Dĩnh.

'Sốc nảy người' với 'hợp đồng tình ái' giữa 'mỹ nhân Hoa ngữ' với đại gia nổi tiếng Bắc Kinh ảnh 4

Thậm chí Trương Dĩnh Dĩnh được cho là còn nhờ bạn bè theo dõi Uông Tiểu Phi, nếu thấy chàng đại gia có hành động mờ ám với người khác thì hãy báo cho cô và nhận được một nửa số tiền phạt mà Uông Tiểu Phi chi ra. Tuy chưa biết thực hư của bản 'hợp đồng' này ra sao nhưng cư dân mạng vô cùng bức xúc, lên án Uông Tiểu Phi đã ngoại tình khi còn chưa dứt điểm với Từ Hy Viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm