Có 13 kết quả :

Thu quyết định bổ nhiệm trụ trì, biệt chúng 6 tháng với sư cô bạo hành trẻ em

Thu quyết định bổ nhiệm trụ trì, biệt chúng 6 tháng với sư cô bạo hành trẻ em

SVVN - Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TPHCM thống nhất thu hồi quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Long Nguyên đối với Sư cô Thích nữ Hạnh Thảo, thu hồi khuôn dấu chùa Long Nguyên đồng thời áp dụng hình thức kỷ luật biệt chúng sám hối trong thời gian 6 tháng đối với sư cô này vì có hành vi bạo hành trẻ em đang được nuôi dưỡng trong chùa.
Sư cô Thích Nữ Quảng Phát.

Nhà sư dẫn dụ trẻ đọc sách

SVVN - Trong số các cá nhân có công lớn trong việc khuyến đọc được vinh danh nhân tháng sách năm nay, có tên của nhà sư Thích Nữ Quảng Phát. Đây là người mà theo đề cử của biên tập viên nhà xuất bản Phụ Nữ: đã có công “dẫn dụ” thói quen đọc cho hàng ngàn học sinh ở Thái Bình.
Vào chùa bắt cóc trẻ em

Vào chùa bắt cóc trẻ em

SVVN - Chiều 22/4, sư cô Tâm Niệm, trụ trì chùa Bửu Trì ở phường Xuân Khánh (Ninh Kiều, Cần Thơ) cho biết, chưa tìm được cháu Trần Hoàng Duy (3,5 tháng) đang nằm ngủ trên võng bị người phụ nữ lạ mặt vào bế đi lúc trưa 21/4.
Tủ nấu cơm từ thiện

Tủ nấu cơm từ thiện

TP - Ngày 17-11, tủ nấu cơm từ thiện của hai sư cô An Liên và Tâm Liên ở chùa Ngọc An, phường An Khánh (Ninh Kiều, Cần Thơ), đã nấu nồi đầu tiên, chín ngon.
Nam mô a di đà...

Nam mô a di đà...

TP - Bữa rồi ga Gôi, chị Nguyễn Thị Quỳ - Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP Thái Bình có kể thoáng qua về Sư cô Thích Diệu Đoán - cựu đội viên của đại đội 895 Tổng đội TNXP Thái Bình từng trực tiếp tham gia trận cứu hàng lịch sử ga Gôi, giờ tật bệnh đang tu ở một ngôi chùa tại Hưng Hà - Thái Bình.