HOA HẬU VIỆT NAM 2022:

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: 'Nơi gieo mầm hy vọng cho những sinh linh vừa cất tiếng khóc chào đời'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu chuyện đầy cảm xúc mang tên gọi “Mái ấm Chúc Từ” của hai thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - SBD: 166 và Huỳnh Thị Thanh Thủy - SBD: 005 mang đến chương trình "Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022". 

"Nếu có một gia vị làm tăng thêm hơi ấm và ý nghĩa trong cuộc sống… đó chính là tình yêu thương. Nếu có một tình cảm thiêng liêng giúp chúng ta vượt qua bao khó khăn, thử thách... đó chính là tình yêu thương", và Mái ấm Chúc Từ là một nơi minh chứng cho câu nói đó.

Ngôi nhà nhỏ yên bình mang tên Mái ấm Chúc Từ đã cứu giúp và cưu mang để những sinh linh bé bỏng có được cơ hội cất tiếng khóc chào đời, bao người phụ nữ thoát khỏi cảnh cô đơn, ruồng bỏ. Hai thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - SBD: 166 và Huỳnh Thị Thanh Thủy - SBD: 005 đã mang đến chương trình một câu chuyện vô cùng ấm áp về tình yêu thương và lòng trắc ẩn.

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: 'Nơi gieo mầm hy vọng cho những sinh linh vừa cất tiếng khóc chào đời' ảnh 1
Vẻ đẹp của lòng nhân ái: 'Nơi gieo mầm hy vọng cho những sinh linh vừa cất tiếng khóc chào đời' ảnh 2

Hai thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD: 166) và Huỳnh Thị Thanh Thuỷ (SBD: 005) đến với Mái ấm Chúc Từ cùng tìm hiểu câu chuyện về ngôi nhà đặc biệt này. Nơi những mẹ bầu và trẻ sơ sinh không còn nơi nương tựa được sư cô Chúc Từ nhận nuôi dưỡng, chăm sóc miễn phí.

Đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/12/2022 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Tại đây, khán giả không chỉ được chứng kiến màn final walk của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, tài năng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Cũng như những năm trước, đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi cũng có sự tham gia trình diễn của dàn ca sĩ hạng A cũng như sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu đình đám.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm