Sự thật phía sau đoạn ghi âm đầy chuyện nhạy cảm 18+ được cho là của Hoa hậu Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phía Hương Giang đã nhanh chóng có câu trả lời về đoạn ghi âm chứa đầy nội dung nhạy cảm 18+.

Ngày hôm nay, cư dân mạng rất tò mò bàn tán về đoạn ghi âm giữa một nhóm bạn, trong đó có một cô gái đã mạnh dạn nhắc đến chuyện 18+ với những câu từ hết sức nhạy cảm đủ khiến người khác phải đỏ mặt. Dựa vào giọng nói này thì nhiều cư dân mạng gọi tên Hoa hậu Hương Giang.

Sự thật phía sau đoạn ghi âm đầy chuyện nhạy cảm 18+ được cho là của Hoa hậu Hương Giang ảnh 1

Tuy nhiên, một bộ phận netizen đã phân tích đoạn ghi âm để cho rằng có ai đó đã giả giọng nàng Hoa hậu chuyển giới. Bởi Hương Giang thường nói chuyện với tốc độ khá nhanh nhưng người trong đoạn ghi âm lại nói chậm rãi như muốn chỉnh giọng cho thật khớp.

Sự thật phía sau đoạn ghi âm đầy chuyện nhạy cảm 18+ được cho là của Hoa hậu Hương Giang ảnh 2

Ngay chính đại diện của Hương Giang cũng khẳng định có kẻ đã cố tình nhại giọng Hương Giang để làm tổn hại đến danh tiếng của nàng Hậu. Phía Hương Giang khẳng định: “Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ”.

Sự thật phía sau đoạn ghi âm đầy chuyện nhạy cảm 18+ được cho là của Hoa hậu Hương Giang ảnh 3

Quản lý của Hương Giang còn bày tỏ ra lo lắng: “Nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống, nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai, họ dàn dựng thành những câu chuyện phạm pháp, buôn bán ma tuý, mại dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa… thì sự việc sẽ thành như thế nào?”.

Sự thật phía sau đoạn ghi âm đầy chuyện nhạy cảm 18+ được cho là của Hoa hậu Hương Giang ảnh 4

Có thể nói sau nhiều tháng ở ẩn vì bị anti-fan công kích tẩy chay, sóng gió vẫn chưa buông tha Hương Giang khi những chuyện thất thiệt vẫn xuất hiện, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm