Có 30 kết quả :

Một góc phố biển Cửa Lò

Cửa Lò: Sức sống tuổi 26

Với vóc dáng trẻ trung, điểm tựa văn hoá vững chắc và hướng đi đúng, hình hài một thành phố biển sầm uất, quyến rũ đã hiện rõ. Cửa Lò ngày càng phát triển, khẳng định vị thế và tầm vóc của mình, cùng thành phố Vinh là cực tăng trưởng kinh tế trọng điểm của tỉnh Nghệ An.
Vẻ đẹp hùng vĩ cánh đồng điện mặt trời dưới chân núi Cấm

Sức sống 'Tân Châu Cảng' nơi biên giới An Giang

Đường biên giới trên đất liền giữa Việt Nam và Campuchia có chiều dài khoảng 1.245 km, đi qua địa giới hành chính 10 tỉnh của Việt Nam gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, An Giang và Kiên Giang và đi qua 9 tỉnh của Campuchia gồm: Rattanakiri, Mondulkiri, Kratié, Tboung Khmum, Svay Rieng, Prey Veng, Kandal, Takeo và Kampot.  
Bừng sức sống trong từng tiện ích tại Diamond Riverside

Bừng sức sống trong từng tiện ích tại Diamond Riverside

Được hình thành dựa trên ý tưởng thiết kế độc đáo từ đơn vị thiết kế CPG Consultants (Singapore), Diamond Riverside hiện lên hài hòa như những ốc đảo nhỏ, sắp đặt trong một dải không gian kết nối liên tục. Trong đó yếu tố mặt nước và cây xanh tự nhiên được kết hợp chặt chẽ để nâng tầm giá trị cho các chuỗi tiện ích, góp phần tạo nên sức sống bừng sáng cho toàn dự án.
Tuổi thọ

Tuổi thọ

SVVN - 1/ Nói đến tuổi thọ, có lẽ người ta hay nhớ loài cây, nào cây tùng nghìn năm ở Yên Tử, cây chò xanh ngàn năm rừng Cúc Phương, rồi rặng duối buộc voi ở lăng Ngô Quyền, Sơn Tây gốc to mấy người ôm, thấy lịch sử của duối cũng dài thườn thượt!
Hèn chi!

Hèn chi!

SVVN - - Tuổi nào rồi mà còn say sưa đọc Truyện cổ tích dzậy anh Hai? - Chú đọc hông, tui cho mượn? - Tuổi thơ tui ghiền nó lắm, có truyện chi trong đó mà tui hông nhớ nằm lòng…
Sức sống từ những ‘cánh chim núi rừng’

Sức sống từ những ‘cánh chim núi rừng’

Ít người để ý là có cả thảy 5 tuyển thủ người dân tộc thiểu số trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 27. Điều đặc biệt là những “cánh chim núi rừng” đến từ các dân tộc Mông, Mường và Chu Ru đều ở trong diện có khả năng đoạt huy chương, thậm chí là huy chương vàng.
Sức sống từ các câu lạc bộ

Sức sống từ các câu lạc bộ

TP - Đại hội Đoàn tỉnh Hưng Yên diễn ra hai ngày 18, 19 – 11. Dự và chỉ đạo đại hội có Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Thông, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Thị Hà và 255 đại biểu.