Có 205 kết quả :

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu

SVVN - Đôi khi, chỉ vì một mong muốn nào đó là không tốt cho bạn, hoặc người mà bạn đang hết sức thu hút hoàn toàn không phải dành cho bạn mà 'vũ trụ' không thể đáp ứng, bởi vậy đừng nên thất vọng về điều đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bỏ chồng rồi, “đường quay về” sẽ trăm nghìn gian khó?

SVVN - Bạn và chồng cũng mới chung sống với nhau, nay đã có con gái là sợi dây gắn kết giữa 2 bạn, đừng vì những phút ngã lòng, sa chân của chồng do không kiềm chế bản thân khi xa vợ trẻ mà 2 bạn chia tay, sẽ khiến con gái chịu thiệt thòi, mà vợ, chồng bạn sau có nghĩ lại cũng khó hàn gắn như xưa. 
Ảnh minh họa: Internet

10 năm chồng miệt mài tiết kiệm để vợ mang đi cho ... tình cũ

SVVN - Tôi cũng gặp hoàn cảnh tương tự như anh khi mà vợ tôi đã dùng hết số tiền tôi tích lũy gần 10 năm và vay thêm bên ngoài để cứu tình cũ khi anh ta tán gia bại sản do thua lỗ trong làm ăn. Rồi vợ cũng hứa hẹn, cũng ân hận nhưng cuối cùng khi nhận được sự tha thứ từ tôi cô ấy lại qua mặt tôi để nối lại với tình cũ.
Ảnh minh họa: Internet

Mê tiền, tôi biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ săn tình

SVVN - Cô cũng như không ít thanh niên nam nữ khác ở quê nuôi mộng đổi đời, mong ước giàu sang nơi phố thị mà thiếu thông tin cần thiết để trang bị cho mình kiến thức vững vàng nhằm trụ lại chốn phồn hoa nhưng đầy cạm bẫy đó, để rồi trở thành con mồi cho kẻ xấu lợi dụng.
Lạ lùng 2000 người cùng mơ về một người đàn ông

Lạ lùng 2000 người cùng mơ về một người đàn ông

Từ tháng 1/2006 cho đến nay, có ít nhất 2.000 người tại nhiều thành phố khác nhau trên toàn thế giới như Los Angeles, Berlin, Sao Paulo, Tehran, Bắc Kinh, Rome, Barcelona, Stockholm, Paris, New Dehli, Moscow… cùng mơ về một người đàn ông bí ẩn mà ở ngoài đời họ chưa từng gặp mặt bao giờ.
Những dấu hiệu nhận biết bạn có đang bị trầm cảm

Những dấu hiệu nhận biết bạn có đang bị trầm cảm

SVVN - Căn bệnh đáng sợ của xã hội hiện đại được coi là “sát thủ” thầm lặng. Tuy không gây nguy hiểm ngay lập tức nhưng chính diễn biến từ từ lại khiến nhiều người không nghĩ rằng mình bị trầm cảm. Đáng ngại, rất nhiều bệnh nhân nhầm lẫn biểu hiện bệnh hoặc giấu bệnh không cho người nhà biết.