Phần 1:

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đôi khi, chỉ vì một mong muốn nào đó là không tốt cho bạn, hoặc người mà bạn đang hết sức thu hút hoàn toàn không phải dành cho bạn mà 'vũ trụ' không thể đáp ứng, bởi vậy đừng nên thất vọng về điều đó.

Tập trung toàn bộ sức lực vào những gì bạn muốn, không phải những gì không muốn

Suy nghĩ của bạn có sức mạnh để tạo ra thế giới mà bạn đang sống, và trạng thái hiện tại của bạn cũng phản ánh suy nghĩ và mong muốn của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện mọi thứ, bạn cần phải có trách nhiệm.

Bạn cần xóa mọi suy nghĩ bi quan đã và đang làm phiền bạn. Xóa bỏ quá khứ và những sai lầm trong quá khứ để ngăn chúng phá hỏng việc theo đuổi hạnh phúc của bạn. Hãy nhớ rằng, suy nghĩ của bạn có thể đồng thời vừa là 'người bạn', vừa là 'kẻ thù số một'.

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 1

Nếu bạn sợ bị lừa dối một lần nữa và đã suy nghĩ về điều đó, bạn có khả năng bị lừa dối lại.

Suy nghĩ của bạn được chuyển hóa thành năng lượng, bạn gửi năng lượng nào cho 'vũ trụ', năng lượng tương tự sẽ được trả lại cho bạn. Nó hoạt động giống như một boomerang. Do đó, điều bạn cần làm là tập trung vào những mong muốn và khao khát sâu sắc nhất chứ không phải là những lo lắng, sợ hãi.

Nếu bạn sợ bị lừa dối một lần nữa và đã suy nghĩ về điều đó, bạn có khả năng bị lừa dối một lần nữa. Chỉ cần quên mọi thứ có thể ảnh hưởng đến mong muốn thực sự của bạn theo một cách nào đó và hy vọng hiện thực hóa chúng.

Trở thành người bạn muốn thu hút

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 2

Nếu bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể bày tỏ thành công tình yêu của mình với một người cụ thể.

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất là: "Bạn chỉ cần sống cuộc sống của mình như bình thường, hy vọng và chờ đợi sự thay đổi xảy ra". Mặc dù một phần nào đó điều đấy đúng nhưng bạn cũng cần hiểu rằng bạn nên trở thành người mà bạn muốn thu hút.

Nếu bạn chỉ muốn thu hút những người cụ thể để lấp đầy khoảng trống, để trở nên hoàn thiện, thì bạn sẽ không thành công. Nếu bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể bày tỏ thành công tình yêu của mình với một người cụ thể.

Nếu bạn bị tổn thương, hãy bắt đầu lại từ đầu, tìm một vài sở thích mới, khám phá lại bản thân và làm mới bản thân trước khi có thể tiếp tục. Đừng đợi cho đến khi người ở cuối đường hầm 'phát tín hiệu" cho bạn, bởi vì đó không phải là cách hiệu quả.

Nếu bạn chỉ chờ đợi mà không hành động, thì bạn sẽ không bao giờ nhận được những gì mình mong muốn. Hãy là người mà bạn muốn thu hút, là sự thay đổi của chính bạn, và 'vũ trụ' sẽ nhận ra điều này và 'thưởng' cho bạn mọi thứ bạn muốn, thậm chí nhiều hơn thế.

Xác định rõ loại quan hệ bạn muốn thiết lập với đối phương

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 3

Đừng nghĩ rằng kỳ vọng của bạn trên đời không hoặc khó tồn tại, nó có nhưng cần thời gian để đạt được.

Điều quan trọng là phải rõ ràng về mối quan hệ với đối phương để thu hút. Bạn có muốn thiết lập một mối quan hệ cởi mở với nhau và không ngại nói những gì bạn nghĩ? Bạn có muốn một mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng và đánh giá cao lẫn nhau? Bạn có muốn một mối quan hệ sẽ 'nảy nở' và dài lâu chứ không phải chóng 'tàn như hoa'? Nếu cần, hãy viết nó ra, và quan trọng nhất, hãy tin vào điều đó. Bởi vì tất cả chúng ta đều khác nhau, đừng xấu hổ khi hỏi những gì bạn muốn.

Không phải ai cũng muốn điều giống bạn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra, vì mỗi người khác nhau đều có những mục tiêu và ước mơ khác nhau để phân biệt, và có thể tự hào mang cái mác gọi là 'độc nhất vô nhị'.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một người yêu cởi mở, tận tâm và yêu thương bạn, hãy tin rằng bạn xứng đáng, bởi vì điều đó đúng. Đừng nghĩ rằng kỳ vọng của bạn trên đời không hoặc khó tồn tại, nó có nhưng cần thời gian để đạt được.

Tập trung vào cảm giác cuối cùng khi đạt được kết quả

Sau khi biết kỳ vọng và kiểu quan hệ bạn mong muốn có được với đối phương, bước tiếp theo là tập trung vào cảm giác cuối cùng khi đạt được kết quả. Nghĩa là tập trung vào cảm giác tưởng tượng bản thân với người mà bạn luôn muốn ở bên. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ được 'thiết kế riêng” theo tiêu chuẩn của riêng bạn và hãy nghĩ xem điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái như thế nào? Bạn cảm thấy thế nào khi nghĩ rằng tất cả những điều sẽ xảy ra trong tương lai đang xảy ra ngay bây giờ? Điều này nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng đây là cách 'luật hấp dẫn' vận hành.

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 4

Tập trung vào cảm giác tưởng tượng bản thân với người mà bạn luôn muốn ở bên.

Bạn vui vẻ, hạnh phúc hay hào hứng với điều này? Không có cảm xúc 'sai', chỉ cần tìm hiểu những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc nhất của bạn và đắm chìm sâu vào trong. Hãy để chúng nuốt chửng bạn, và khi làm vậy, bạn mới cảm nhận được nguồn năng lượng thật sự đang chờ đợi bạn.

Dừng những niềm tin 'hạn chế' của bạn

Nếu bạn đã cố gắng làm mọi thứ từng bước theo hướng dẫn nhưng vẫn thiếu niềm tin thì cần phải ngăn chặn nó. Ví dụ như: "Tôi sẽ không thành công trong việc bày tỏ tình yêu với ai đó vì điều này hay điều kia" hoặc " Tôi nghĩ mình không xứng đáng vì ... ".

10 quy tắc của 'luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 5

Nếu bạn đã cố gắng làm mọi thứ từng bước theo hướng dẫn nhưng vẫn thiếu niềm tin thì cần phải ngăn chặn nó.

Giải pháp cho vấn đề này là viết ra tất cả những điều ngăn cản bạn đạt được mục tiêu và biến chúng thành niềm tin mới. Chẳng hạn lời nhắc như: "Tôi sẽ bày tỏ thành công tình yêu của mình với người đó và không gì, kể cả... có thể ngăn cản tôi."

Sau khi viết ra, hãy đọc nó nhiều lần trong ngày để chuyển đổi tất cả niềm tin 'tiêu cực' thành 'tích cực'. Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ phát hiện ra mọi thứ thay đổi nhanh chóng như thế nào mà bạn không hề nhận ra.

Mời bạn đọc tiếp tại đây

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm