‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi

SVVN - Nguyễn Thoại Nghi, sinh năm 2005, đang sinh sống tại TP.HCM là cái tên gây sốt cộng đồng mạng nhờ bài chia sẻ quá trình dậy thì xuất sắc của mình. Mới đây cô gái này lại khiến ‘dân tình điêu đứng’ khi thực hiện bộ ảnh đón Tết vô cùng lộng lẫy.

Nói về bộ ảnh chào Xuân của mình, Thoại Nghi chia sẻ: “Tết năm nay gia đình em không tổ chức đi du lịch, du xuân nhiều nơi như mọi năm vì hiện tại gia đình em cũng như mọi miền trên cả nước đều đang chung tay chống dịch COVID-19.

Cũng vì dịch bệnh nên hiện tại em vẫn còn đang dang dở các công việc ca hát và mẫu ảnh của mình, mọi dự định và kế hoạch của em đều bị trì trệ.”

‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 1 Thoại Nghi đã và đang theo đuổi con đường nghệ thuật được 5 năm.

Thoại Nghi chia sẻ thêm, cô mong muốn tất cả mọi người hãy cùng nhau chung tay chống dịch, thực hiện các biện pháp cách ly, rửa tay và đeo khẩu trang thường xuyên để ngăn ngừa dịch lây lan, mang lại tính nhân văn và ý nghĩa trong khoảng thời gian này.

“Chúc Tết không phải bắt buộc phải trực tiếp tới tận nhà, mọi người có thể chúc mừng năm mới qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi điện để mọi người đều được an toàn.” Thoại Nghi chia sẻ.

‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 2
‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 3
‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 4 Thoại Nghi không ngừng chứng minh niềm đam mê của mình với nghệ thuật qua những sản phẩm của mình.

Ngoài ra, cô nàng còn gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người, chúc mọi người ăn Tết sum họp, đầm ấm bên gia đình và người thân một cách an toàn, năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 5 Dù mới chỉ bước sang tuổi 15, nhưng Thoại Nghi đã vượt trội hơn rất nhiều những bạn học đồng trang lứa khác với số đo ba vòng ấn tượng: 85-53-93.
‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 6
‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 7
‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 8
‘Không thể rời mắt’ bộ ảnh chào Xuân đầy màu sắc của thiếu nữ 16 tuổi - ảnh 9

Nữ sinh Hải Phòng du học ngành điều dưỡng kể về sự khác nhau giữa Tết ở Việt Nam và Tết ở Đức

Tết năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ của Phương Thảo, sinh năm 1998, hiện đang là du học sinh ngành điều dưỡng tại Đức. Tết năm nay Thảo không thể về Việt Nam ăn Tết, nhưng Thảo đã có trải nghiệm khi ăn Tết Tây ở Đức thật hạnh phúc.

Tết với du học sinh trong thời điểm “nóng” COVID-19

“Nhớ nhà” là nỗi niềm của các du học sinh khi phải xa quê hương, đặc biệt vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Với họ, năm nay là một năm đặc biệt bởi tại thời điểm này, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và căng thẳng.

Cô du học sinh Nhật đón Tết tại xứ sở hoa anh đào

Kiều Trinh hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại cố đô Kyoto của Nhật Bản. Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, với cá tính năng động, thích trải nghiệm Kiều Trinh đã quyết định đi du học và chọn Nhật Bản là nơi đặt nền móng đầu tiên cho sự nghiệp.

Bạn trẻ sáng tạo kinh doanh hoa kiểng Tết

Tận dụng thế mạnh của mình, nhiều bạn trẻ đã đưa ra những sản phẩm "hoa kiểng lạ" để phục vụ cho thị trường dịp Tết Nguyên đán này.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá