NHỮNG PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG:

‘Tắc kè hoa’ của làng thời trang Việt, Quỳnh Anh Shyn chiếm trọn 'spotlight' bên 'dàn sao' Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nàng fashionista đình đám Quỳnh Anh Shyn vừa thu hút chú ý của công chúng khi xuất hiện đầy thần thái bên cạnh các 'ngôi sao' K-pop.

Quỳnh Anh Shyn tên thật Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996, là một trong những fashionista thu hút hàng triệu tương tác trên nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam. ‘Mỹ nhân’ này còn được mệnh danh là ‘tắc kè hoa’ của làng thời trang Việt, khi biến hóa phong cách liên tục.

‘Tắc kè hoa’ của làng thời trang Việt, Quỳnh Anh Shyn chiếm trọn 'spotlight' bên 'dàn sao' Hàn Quốc ảnh 1

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn trở thành fashionista duy nhất đại diện Việt Nam ngồi hàng ghế đầu tại show diễn của một nhà mốt đình đám thế giới. Cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông Hàn Quốc khi xuất hiện trong bộ trang phục cực chất, với các chi tiết đính kết bằng kim loại.

‘Tắc kè hoa’ của làng thời trang Việt, Quỳnh Anh Shyn chiếm trọn 'spotlight' bên 'dàn sao' Hàn Quốc ảnh 2

Quỳnh Anh Shyn đã tinh tế tạo điểm nhấn cho outfit của mình bằng chiếc áo croptop có thiết kế may bằng bạc cùng thắt lưng bằng kim loại cá tính, khiến tổng thể trở nên cực chiến khi đứng cạnh các ‘mỹ nhân’ Hàn Quốc. Cô đã khắc họa thành công hình tượng những nữ anh hùng của tương lai trong bộ sưu tập mới lạ này.

‘Tắc kè hoa’ của làng thời trang Việt, Quỳnh Anh Shyn chiếm trọn 'spotlight' bên 'dàn sao' Hàn Quốc ảnh 3

Không những là fashionista đầu tiên của Việt Nam nhận được lời mời tham dự show diễn này tại Seoul, Quỳnh Anh Shyn còn gặp gỡ loạt 'ngôi sao' nổi tiếng đến tham dự như Jada Pinkett Smith - Jaden Smith, Taeyeon (SNSD), Mingyu (Seventeen), Hyein (New Jeans), Hwasa (Mamamoo), Sunmi, LE SSERAFIM, Yeji (Itzy)...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm