Tân tiến sĩ có gần chục bài báo khoa học trên tạp chí Scopus

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tân tiến sĩ Tăng Mỹ Sang - Phó Trưởng khoa Tài chính Thương mại, trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM, sở hữu thành tích nghiên cứu dày dặn trong sự nghiệp giảng dạy, gồm 2 bài báo xuất bản trên tạp chí quốc tế Scopus Q3, một bài báo trên tạp chí Scopus Q4, hai bài báo trên tạp chí Scopus Q2, một số bài báo và chương sách đăng trên các tạp chí Scopus Q2 của nhà xuất bản Taylor and Francis Group và Springer Nature…

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) vừa tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ cho 1 nghiên cứu sinh Quản trị Kinh doanh và 110 học viên các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Kế toán.

Tại buổi lễ, UEF cũng nhận được chứng nhận kiểm định ngành Quản trị Kinh doanh, trình độ thạc sĩ với tỷ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu cao 92% do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP. HCM chứng nhận.

Đáng chú ý, trong những tân tiến sĩ được vinh danh có chị Tăng Mỹ Sang. Chị Sang hiện là Phó trưởng khoa Tài chính Thương mại của UEF, sở hữu thành tích nghiên cứu dày dặn trong sự nghiệp giảng dạy gồm 2 bài báo xuất bản trên tạp chí quốc tế Scopus Q3, một bài báo trên tạp chí Scopus Q4, hai bài báo trên tạp chí Scopus Q2.

Tân tiến sĩ có gần chục bài báo khoa học trên tạp chí Scopus ảnh 1

Tân tiến sĩ Tăng Mỹ Sang nhận bằng tốt nghiệp.

Ngoài ra, chị Sang còn có một số bài báo, chương sách đăng trên các tạp chí Scopus Q2 của nhà xuất bản Taylor and Francis Group và Springer Nature, Tạp chí nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh châu Á (Jabes), Tạp chí Phát triển và Hội nhập, Tạp chí Khoa học ĐH Mở TP. HCM (HCMCOUJS), Tạp chí Nghiên cứu Tài chính Marketing…

“Nghiên cứu khoa học với tôi là trách nhiệm của một người làm nghề giáo. Tôi nhận thấy nghiên cứu là cách tốt nhất để có kiến thức sâu, vững. Từ đó, tôi có đủ cơ sở để có thể đưa ra những phương pháp hướng dẫn người học hiệu quả. Mục tiêu hướng đến trong giảng dạy của tôi là hỗ trợ tốt sinh viên của mình về kiến thức chuyên môn, tăng cường trang bị kỹ năng, ngoại ngữ, đặc biệt khả năng tự học, tự tìm tòi cái mới trong lĩnh vực học tập và nghề nghiệp sau này”, cô Sang nói.

Hiện UEF đang đào tạo 5 ngành trình độ thạc sĩ gồm Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh. UEF cũng là trường đại học song ngữ, định hướng quốc tế đã đạt kiểm định cấp cơ sở và quốc tế khác nhau, trong đó trường đã có đến 16 ngành trình độ đại học đạt kiểm định chất lượng đào tạo theo quy định của Bộ GD - ĐT.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm