Tăng cơ hội cho sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm GDU 2023’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những thông tin hữu ích về việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực đã được sinh viên trường ĐH Gia Định (GDU) “bỏ túi” khi tham gia 'Ngày hội việc làm GDU 2023'.

Chương trình diễn ra vào ngày 20/5 tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM). Sự kiện do trường ĐH Gia Định (GDU) tổ chức, với nhiều nội dung liên quan đến tư vấn, tuyển dụng, tọa đàm... thu hút sự tham gia của hơn 20 công ty, doanh nghiệp, cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Nhiều doanh nghiệp uy tín đã tham gia ngày hội, với đa dạng các lĩnh vực như: ngân hàng, viễn thông, luật, thời trang, công nghệ thông tin…

Liễu Hồng Thiên Kim (năm thứ nhất, ngành Ngôn ngữ Anh) cho biết: “Đối với ngành Ngôn ngữ Anh mà mình đang theo học thì Ngày hội việc làm là cơ hội quý giá để mình tìm hiểu các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mình cũng đã nộp hồ sơ ứng tuyển làm trợ giảng trung tâm Anh ngữ Á Châu để có cơ hội trải nghiệm công việc phù hợp với chuyên ngành”.

Tăng cơ hội cho sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm GDU 2023’ ảnh 1

Các bạn sinh viên tham gia Ngày hội.

Tham dự Ngày hội, bên cạnh việc tìm hiểu về các vị trí công việc, tham gia trò chơi nhận quà, sinh viên còn được các nhà tuyển dụng đánh giá và góp ý để hoàn thiện CV xin việc.

ThS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Gia Định chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng Ngày hội sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tuyển dụng được những ứng cử viên sáng giá, phù hợp với vị trí công việc”.

Trong khuôn khổ Ngày hội còn diễn ra hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa trường ĐH Gia Định cùng hơn 10 doanh nghiệp. Ngoài ra, cũng tại Ngày hội, nhà trường đã ra mắt đã cổng thông tin việc làm sinh viên do trường ĐH Gia Định phối hợp thực hiện cùng Công ty Cổ phần CareerBuilder.

Tăng cơ hội cho sinh viên tại ‘Ngày hội việc làm GDU 2023’ ảnh 2

Sinh viên tìm cơ hội việc làm tại Ngày hội.

Đặc biệt, buổi tọa đàm, với chủ đề: "Đồng hành cùng GDU 2023" có sự tham gia của lãnh đạo một số doanh nghiệp, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về ngành nghề, cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên.

'Ngày hội việc làm GDU' là hoạt động thường niên, rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Sinh viên GDU có cơ hội thử sức với đa dạng các vị trí công việc từ thực tập đến nhân viên chính thức ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm