Bốn sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng đúng ngày sinh nhật Bác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hôm nay, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), tại nơi cách đây 122 năm, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước, bốn đoàn viên ưu tú là sinh viên trường ĐH Sư phạm TP. HCM vừa được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng, ý nghĩa. Bốn sinh viên được kết nạp Đảng đều là cán bộ Đoàn, Hội và sinh viên tiêu biểu. Trong đó, Nguyễn Ngọc Giàu là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM, 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu cấp Trung ương; Lê Thị Bích là Bí thư Chi đoàn giỏi TP. HCM năm 2019; Nguyễn Thị Thanh Ngân là Ủy viên BCH Chi đoàn lớp Sư phạm Ngữ văn A khóa 45; Trần Bảo Vy là đoàn viên ưu tú của trường ĐH Sư phạm TP. HCM.

Bốn sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng đúng ngày sinh nhật Bác ảnh 1

Bốn sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng đúng ngày sinh nhật Bác.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy trường, bà Nguyễn Thị Yến Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, đã có những phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân đảng viên và các chi bộ sinh viên.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố, chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM đã chúc mừng các đảng viên mới là đoàn viên ưu tú, hội viên tiêu biểu, bày tỏ niềm tự hào khi các bạn cán bộ Hội Sinh viên đã không ngừng nỗ lực và trưởng thành, được kết nạp Đảng trong một ngày hết sức ý nghĩa.

Bốn sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng đúng ngày sinh nhật Bác ảnh 2

Chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng cho bốn sinh viên ưu tú.

Bốn sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng đúng ngày sinh nhật Bác ảnh 3

Nhân dịp này, Đảng ủy trường ĐH Sư phạm TP. HCM, Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. HCM cùng các thầy, cô đại diện Chi bộ Sinh viên khoa nơi Đảng viên học tập và các chi bộ sinh viên cũng có những phần quà động viên các đảng viên mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

SVVN - "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè" năm 2023, được triển khai theo các nhóm đối tượng thanh niên, gồm một chương trình, 4 chiến dịch, với phương châm "rộng khắp - an toàn - hiệu quả - bền vững", gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị. 90 ngày đêm cao điểm của chiến dịch sẽ là môi trường thực tiễn sinh động để các bạn đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến.