Tặng Laptop cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

SVVN - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ GD - ĐT về việc dạy học trực tuyến với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, mới đây Nguyễn Kim (thành viên của Central Retail tại Việt Nam) vừa đồng loạt triển khai chuỗi chương trình trao tặng trang thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam và trao tặng laptop hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Nguyễn Kim triển khai giai đoạn một của chuỗi hoạt động trao tặng 200 chiếc laptop (máy tính xách tay) với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Chuỗi hoạt động vì cộng đồng này được Nguyễn Kim cùng các đối tác Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Samsung cùng đồng hành thực hiện; đối tượng được trao tặng là những sinh viên khó khăn, phải về quê, chưa có điều kiện mua sắm thiết bị học tập trực tuyến, việc học tập bị gián đoạn bởi dịch COVID-19.

Cụ thể, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng), chiều 20/8, đại diện Nguyễn Kim đã đến trao 30 laptop tới tổng trị giá 375 triệu đồng cho đại diện nhà trường. Cùng ngày, 30 chiếc laptop với giá trị tương đương cũng được Nguyễn Kim trao tặng cho các sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng).

Tặng Laptop cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1 Chương trình trao tặng Laptop cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng).

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: “Kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, nên chúng tôi thấu hiểu dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng mọi mặt của đời sống xã hội. Thực hiện tầm nhìn của Tập đoàn Central Retail, chúng tôi mong muốn đóng góp phần nhỏ của mình cho các bệnh viện, trường học… để không ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi hy vọng, cùng nhau, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19, như đã từng chiến thắng ở giai đoạn đầu dịch COVID-19 vừa qua”.

Chương trình cũng đã đến trao tặng Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn - Đà Nẵng 10 máy lọc không khí và 5 chiếc tivi màn hình lớn (hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ các y, bác sĩ và bệnh nhân); trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và gia dụng (quạt điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị đun nước).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm