Có 2799 kết quả :

Trao xuân yêu thương cho 3.000 em nhỏ khó khăn

Trao xuân yêu thương cho 3.000 em nhỏ khó khăn

SVVN - Trong chương trình "Trao xuân yêu thương" do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến 3.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch COVID-19.
Dấu ấn hợp tác hữu nghị thanh niên Việt Nam - Campuchia

Dấu ấn hợp tác hữu nghị thanh niên Việt Nam - Campuchia

SVVN - Trong những năm qua, hợp tác thanh niên hai nước Việt Nam - Campuchia đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thiết thực cho tuổi trẻ và nhân dân mỗi nước, góp phần vun đắp hơn nữa mối quan hệ “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa hai nước.
Đại biểu Quốc hội trăn trở trước nhiệm vụ của ‘anh hùng áo trắng’ sau đại dịch là viết giải trình

Đại biểu Quốc hội trăn trở trước nhiệm vụ của ‘anh hùng áo trắng’ sau đại dịch là viết giải trình

SVVN - Ông Nguyễn Hữu Thông, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận kể lại những tâm sự day dứt, trăn trở của đội ngũ y, bác sỹ trong hoàn cảnh phải làm mọi cách, mọi biện pháp để có thuốc, sinh phẩm điều trị cứu bệnh nhân. Để rồi, khi dịch đi qua, nhiệm vụ chiếm nhiều thời gian, công sức nhất của họ lại viết báo cáo giải trình..., còn cơ sở y tế thì liên tục bị doanh nghiệp đòi nợ.
Việt Nam xem xét công bố hết dịch COVID-19

Việt Nam xem xét công bố hết dịch COVID-19

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các Bộ, cơ quan liên quan chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm năm 2007 về việc chuyển phân loại bệnh từ bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A sang bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm B và công bố hết dịch đối với dịch COVID-19, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.
Bộ Y tế khuyến cáo bảo vệ người cao tuổi bằng vắc xin phòng COVID-19 Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Điều chỉnh việc tiêm vắc xin phòng COVID-19

SVVN - Mặc dù dịch COVID-19 không còn là tình trạng y tế công cộng khẩn cấp toàn cầu, nhưng đại dịch chưa kết thúc vì vậy Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu người dân tiêm vắc xin phòng COVID-19, thực hiện tiêm nhắc lại cho các nhóm đối tượng nguy cơ cao.
Đại diện WHO tại VN và Bộ Y tế tại cuộc họp

Bộ Y tế: Đại dịch chưa chấm dứt, còn lâu nữa để COVID-19 thành cúm mùa

SVVN - Chiều 8/5, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã có cuộc họp sau khi WHO tuyên bố chấm dứt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng của COVID-19 trên toàn cầu. Bộ Y tế khẳng định, đại dịch COVID-19 chưa chấm dứt và khuyến cáo người dân không nên chủ quan dù đại dịch COVID-19 không còn là tình trạng khẩn cấp toàn cầu nữa. Đồng thời nhấn mạnh còn lâu mới có thể coi COVID-19 như bệnh cúm mùa.