'Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc': Mang Tết ấm cho người lao động

0:00 / 0:00
0:00
Thông qua chuỗi hoạt động trong chương trình ‘Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc’ tại 25 tỉnh, thành của Việt Nam, T.Ư Đoàn và Sabeco đã trao tận tay những người lao động, ngư dân, chiến sĩ để đón một cái Tết ấm áp, yêu thương. Chương trình đã trao 10.400 phần quà Tết đến các đối tượng thụ hưởng, với tổng ngân sách lên tới 7,4 tỷ đồng.

Đối với người lao động, công nhân thì Tết Giáp Thìn năm 2024 tiềm ẩn nhiều khó khăn, khi mà những bất ổn kinh tế và chính trị toàn cầu vẫn tiếp diễn, gây đứt gãy chuỗi cung ứng, tạo ra làn sóng cắt giảm việc làm ở diện rộng đối với các ngành sản xuất xuất khẩu, công nghệ.

'Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc': Mang Tết ấm cho người lao động ảnh 1

Chương trình đã trao 10.400 phần quà Tết đến các đối tượng thụ hưởng, với tổng ngân sách lên tới 7,4 tỷ đồng.

Nhằm hỗ trợ người lao động an tâm vượt qua khó khăn, có được một cái Tết ấm áp bên người thân và gia đình, chương trình “Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc” năm 2024 do Sabeco phối hợp cùng T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức mang thông điệp lan tỏa tinh thần sẻ chia, đề cao những nét đẹp văn hóa truyền thống ngày Tết của người Việt.

Bên cạnh hoạt động trao quà, chương trình còn tổ chức các không gian vui chơi để người dân địa phương hòa vào không khí vui Xuân, đón lộc may mắn đầu năm, tựa như một lời chúc, sự động viên cùng nhau bước qua những khó khăn năm cũ để hướng đến một năm mới lạc quan, khởi sắc hơn.

'Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc': Mang Tết ấm cho người lao động ảnh 2

Ông Lester Tan - Tổng Giám đốc Sabeco.

Ông Lester Tan - Tổng Giám đốc Sabeco cho biết, với tên gọi “Đón Tết Rồng, nhân bội lộc”, chương trình “Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc” là một phần trong khuôn khổ Chiến dịch Tết 2024 của Bia Saigon, hướng đến lan tỏa tinh thần lạc quan, chia sẻ những điều may mắn đến người tiêu dùng và cả cộng đồng, tăng cường sự gắn kết của một thương hiệu bia lâu đời trong bức tranh văn hóa ẩm thực ngày Tết của người Việt.

Anh L. V. H. (công nhân một xí nghiệp may mặc tại tỉnh Bình Dương) vui mừng khi nhận trên tay phần quà từ chương trình. “Trước đó, tôi còn lo Tết năm nay không biết mang gì về cho ba mẹ, vì năm rồi cũng bị cắt giảm, suốt 5 tháng trời chỉ làm việc tạm thời, không có dư dả để sắm sửa. Phần quà Tết này rất có ý nghĩa với tôi và gia đình”, anh phấn khởi chia sẻ.

'Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc': Mang Tết ấm cho người lao động ảnh 3

Chương trình ‘Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc’ tại 25 tỉnh, thành của Việt Nam, T.Ư Đoàn và Sabeco đã trao tận tay những người lao động, ngư dân, chiến sĩ để đón một cái Tết ấm áp, yêu thương.

“Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc” nối tiếp truyền thống hướng đến cộng đồng hằng năm của Bia Saigon như sự tri ân sự ủng hộ của cộng đồng đối với thương hiệu trong nhiều năm qua. Trong thời gian 3 năm trở lại đây, có thể kể đến chương trình “Tết chung một nhà” hợp tác với T.Ư Đoàn tổ chức vào năm 2022, đưa hàng nghìn thanh niên, người lao động về nhà sau làn sóng COVID-19 lần thứ 4, chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong năm 2023 để tặng 8.000 phần quà Tết cho người lao động có thành tích xuất sắc tại 11 tỉnh, thành phố.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.