Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong lần xuất hiện cùng vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật, Thái Hòa đã khiến V-net bất ngờ khi nói về danh xưng ‘ông hoàng phòng vé’ mà khán giả ưu ái gọi anh. Nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào Thu Trang và Tiến Luật, khi cả hai 'ngôi sao' lần đầu tiết lộ điều này.

Thái Hòa là nam diễn viên ‘bảo chứng’ về thực lực lẫn doanh thu nên được khán giả ưu ái gọi ‘ông hoàng phòng vé’. Nhưng trong lần tái xuất màn ảnh lớn với vai ông Xỉn trong phim Con Nhót mót chồng, Thái Hòa đã thẳng thắn nói về danh xưng này: “Thật ra, Thái Hòa chỉ biết làm hết mình với vai diễn của mình thôi. Phim có Thái Hòa cũng có phim lỗ, phim lời mà. Mình thấy mình giống ‘ăn mày phòng vé’ hơn vì phim nào cũng có bản mặt”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 1

Tuy nhiên, Thái Hòa cũng vô cùng tin tưởng vào ê kíp Con Nhót mót chồng khi nói: “Còn phim của Thu Trang và Tiến Luật, Thái Hòa tin là sẽ không bao giờ lỗ đâu”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 2

Chia sẻ của Thái Hòa chưa ‘sốc’ bằng chuyện lần đầu tiên Thu Trang và Tiến Luật tiết lộ với công chúng. ‘Nữ diễn viên trăm tỷ’ Thu Trang bất ngờ kể rằng bản thân muốn sinh thêm hai đứa con gái và đã lên kế hoạch để chào đón thành viên mới.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 3

Cô cho hay: “Trang với anh Luật đã đi gặp bác sĩ tư vấn để tiến hành việc hút trứng, tạo phôi. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần để phôi vào thôi. Sau đó, Trang có nhận được tin một anh đạo diễn trong nghề có phim tháng Ba, tháng Tư bấm máy. Nên anh Luật cũng khuyên là Trang nên chờ hoàn tất xong các dự án của mình thì hãy để phôi vào”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 4

Dự án Con Nhót mót chồng do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, dánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa các ‘ngôi sao phòng vé’ như Thái Hòa, Thu Trang và Tiến Luật cùng bộ ba FAPtv Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 5

Nam đạo diễn mang đến câu chuyện xoay quanh những mâu thuẫn cố hữu trong các gia đình đơn thân nhưng vẫn đem lại sự khác biệt với cảm xúc mạnh hơn, sâu hơn và giữ được chất hài hước vốn có của Thái Hòa, Thu Trang.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 6

Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, những sáng tạo bất ngờ của dàn diễn viên thực lực về thoại, về biểu cảm lẫn cách diễn tinh tế ở những tình huống nhỏ khiến cho phim tạo được sự chân thật, mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Với tôi, tự thân Con Nhót mót chồng đã có một câu chuyện hay, mình không cần phải làm gì quá nhiều ở bề ngoài để trưng trổ hay tô vẽ thêm sẽ khiến tinh thần gần gũi vốn có của kịch bản ít nhiều bị ảnh hưởng”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 7

Đạo diễn Bố già nói thêm: “Đây không phải là bộ phim đao to búa lớn. Đây là bộ phim khai thác những câu chuyện chân thật và hài hước của gia đình nhà ông Xỉn và Nhót để mang đến trải nghiệm gần gũi cho người xem, một bộ phim hài hước, có tiếng cười có nước mắt nhưng không có yếu tố bi”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 8

Đoàn phim cũng hé lộ trailer chính thức gây chú ý với cảnh cãi vã đỉnh điểm khi ông Xỉn đau đớn dành cho Nhót cái tát thật mạnh và thốt lên: “Đời tao nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 9

Nói về cảnh quay này, Thu Trang hài hước: “Thật ra, đây không phải là một cảnh quay khó nhưng để lại cho Trang nhiều cảm xúc vì anh Thái Hòa tát rất thật, mình đau luôn”. Ngoài ra theo Thu Trang, Nhót là một nhân vật đem lại nhiều cảm hứng cho cô trong quá trình diễn xuất vì độ sâu cảm xúc, về tâm lý hay về số phận nhân vật để đem đến trải nghiệm mạnh mẽ cho người xem.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 10

Trong khi đó, Thái Hòa bày tỏ: “Nhân vật này mang đến cho tôi nhiều suy nghĩ và những bài học về việc khi mình muốn nói yêu thương một ai đó. Tôi không phải kiểu người giỏi bày tỏ nên nhân vật này ít nhiều có chính tôi trong đó. Một người đàn ông xù xì, thương gia đình nhưng không biết cách để nói ra khiến cho người thân phải chịu tổn thương”.

Thái Hòa thấy không xứng ‘ông hoàng phòng vé’, chưa 'sốc' bằng tiết lộ của ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ ảnh 11

Ngoài ra, Thu Trang cũng thẳng thắn chia sẻ khi bộ phim ra rạp vào dịp lễ 30/4 cạnh tranh với ‘bom tấn’ Lật mặt 6 của Lý Hải. Cô cho rằng, việc có nhiều phim ra mắt trong dịp này là một tín hiệu vui vì khán giả có nhiều lựa chọn. Cả hai phim đều sẽ thu hút khán giả đến rạp hơn, tạo hiệu ứng tốt hơn. Cô khẳng định, phim mới lần này có thể hay hoặc dở tùy theo gu mỗi người xem nhưng chắc chắn được làm rất chỉn chu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.