Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z

SVVN - Vốn yêu thích nhân vật nàng tiên cá – một hình ảnh gắn liền với đại dương từ nhỏ. Chính vì vậy, Tuyết Trinh luôn có niềm hứng thú đặc biệt dành cho thủy cung. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và không gian, bối cảnh về đại dương, Tuyết Trinh đã thực hiện bộ ảnh, vẽ lên câu chuyện cổ tích mang dấu ấn cho riêng mình.
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 1
Nguyễn Thị Tuyết Trinh (sinh năm 2000) hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Nguyễn Thị Tuyết Trinh (sinh năm 2000) tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại và hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Luôn yêu thích và dành niềm niềm hứng thú với bối cảnh đại dương, mong muốn tìm tòi, khám phá về “vùng trời” bất tận này. Từ đây, Tuyết Trinh đã lấy cảm hứng và thực hiện bộ ảnh “Mermaid's memories” trong chuyến kỷ niệm thăm thủy cung mới đây của bản thân, cũng như tự xây lên câu chuyện cổ tích cho chính mình.

Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 2
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 3
Vốn yêu thích nhân vật nàng tiên cá – một hình ảnh gắn liền với đại dương từ nhỏ, chính vì vậy, Tuyết Trinh luôn có niềm hứng thú đặc biệt dành cho thủy cung.

Tuyết Trinh chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã rất thích nàng tiên cá, một nhân vật gắn liền với hình ảnh đại dương. Chính vì vậy, mà mình rất thích tham quan thủy cung. Vì mỗi lần đến đây, mình đều cảm giác như lạc vào không gian, bối cảnh của câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá. Chuyến tham quan cũng giúp mình được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị về các sinh vật biển, những hình ảnh tuyệt đẹp trong đại dương bao la này. Có thể nói, đây là một kỷ niệm vô cùng ý nghĩa đối với mình. Song bản thân mình lại là một người rất yêu cái đẹp và yêu nghệ thuật. Đặc biệt là nghệ thuật nhiếp ảnh và thời trang. Vậy nên công việc hiện tại của mình cũng liên quan đến hai lĩnh vực này”.

Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 4
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 5
Bộ ảnh có tên gọi “Mermaid's memories”.

Nhờ việc yêu thích và thường xuyên đi chụp những bộ ảnh đẹp, dần dần Tuyết Trinh đã tích luỹ được cho bản thân nhiều kinh nghiệm và mở được một studio chụp ảnh cho riêng mình. Đồng thời, cô bạn cũng có một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng may mặc. Hai công việc đồng thời bổ trợ cho nhau, lại đúng với niềm đam mê của bản thân khiến Tuyết Trinh cảm thấy rất vui và hạnh phúc mỗi ngày làm việc.

Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 6
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 7
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 8

Tuyết Trinh hy vọng, trong tương lai bản thân cô sẽ có thể tiếp tục phát triển công việc rộng hơn sang các ngành nghề liên quan, để có thể vừa tự chủ về tài chính, vừa đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ cho cuộc sống. Từ đó, học hỏi thêm được nhiều điều.

Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 9
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 10
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 11
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 12
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 13
Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z ảnh 14

(Ảnh: NVCC)