Có 21 kết quả :

Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z

Thăm thú vẻ đẹp của đại dương qua góc nhìn của nàng Gen Z

SVVN - Vốn yêu thích nhân vật nàng tiên cá – một hình ảnh gắn liền với đại dương từ nhỏ. Chính vì vậy, Tuyết Trinh luôn có niềm hứng thú đặc biệt dành cho thủy cung. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và không gian, bối cảnh về đại dương, Tuyết Trinh đã thực hiện bộ ảnh, vẽ lên câu chuyện cổ tích mang dấu ấn cho riêng mình.
Phối cảnh Trạm Radar Cà Mau 2.

Xây Trạm Radar thứ 2 hơn trăm tỷ tại Cà Mau

SVVN - Dự án Trạm Radar thứ cấp Cà Mau 2 do Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí trên 117 tỷ đồng sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 9/8, tại phường 6, TP Cà Mau. Nhiệm vụ của Trạm là giám sát các đường bay trên vùng phía Nam biển Đông.
Nâng cao bản lĩnh quán xuyến vùng trời

Nâng cao bản lĩnh quán xuyến vùng trời

SVVN - Đảm nhận nhiệm vụ quản lý, khai thác vùng trời vào hoạt động bay dân dụng, Tổng Cty Quản lý bay Việt Nam (VATM) đã mang đến sự yên tâm cho hành khách, đối tác hàng không, cơ quan quản lý và tổ chức quốc tế về hàng không. Thời gian qua, VATM đã đột phá về công nghệ để quản lý vùng trời an toàn, đường bay thông thoáng, đẩy hiệu quả kinh tế lên cao hơn.
Canh trời giữ biển theo cách Viettel (P1)

Canh trời giữ biển theo cách Viettel (P1)

TP - Ngày đẹp trời mới đây tôi may mắn được... lạc vào một cơ ngơi của Viettel. Thi sĩ Hồng Thanh Quang vốn quen thuộc chốn này có người nhà (vợ) ở Viettel thế mà chả giấu được ngạc nhiên, quay sang tôi, buông gọn lỏn một từ: Bất ngờ.
Trực canh trời Hà Nội

Trực canh trời Hà Nội

Một nửa phi công có thể bay trong mọi điều kiện thời tiết, 100% bay và tác chiến được trên biển, cùng với sức mạnh của Su-22, trung đoàn không quân 921 khẳng định, không để mục tiêu nào lọt vào bầu trời thủ đô.
Mục sở thị 'mũi tên thần' canh trời Tổ quốc

Mục sở thị 'mũi tên thần' canh trời Tổ quốc

Là đơn vị quản lý tổ hợp tên lửa phòng không S-300, loại khí tài tên lửa phòng không có hỏa lực mạnh, độ chính xác và tính chống nhiễu cao, những năm qua, Đoàn tên lửa phòng không (TLPK) 64 (Sư đoàn 361, Quân chủng PK-KQ) đã tích cực, chủ động tổ chức huấn luyện, khai thác sử dụng, làm chủ khí tài mới.