CHUYỆN ĐÊM KHUYA SHOWBIZ

Thành viên nhóm nhạc MTV đình đám một thời nhắc về tuổi thơ cơ cực bên cạnh mẹ, gây xúc động mạnh cho khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thiên Vương của nhóm MTV nhắc về tuổi thơ 9 năm liền dậy sớm giúp mẹ bán thịt ở chợ, chỉ được nghỉ ngày mùng 1 Tết hằng năm. Câu chuyện của giọng ca này tạo nhiều cảm xúc cho khán giả.

Làm khách mời của chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, diễn viên Kiều Linh và ca sĩ Thiên Vương đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em em Nguyễn Thị Yến Nhi (2010), em Lê Thạch Chính (2010) và Nguyễn Ngọc Thảo Vy (2012) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thành viên nhóm nhạc MTV đình đám một thời nhắc về tuổi thơ cơ cực bên cạnh mẹ, gây xúc động mạnh cho khán giả ảnh 1

Ca sĩ Thiên Vương không giấu được sự xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các nhân vật trong chương trình. Hình ảnh các em nhỏ hiểu chuyện biết phụ giúp cha mẹ khi ở nhà khiến nam ca sĩ bồi hồi nhớ về tuổi thơ của chính mình.

Thành viên nhóm nhạc MTV đình đám một thời nhắc về tuổi thơ cơ cực bên cạnh mẹ, gây xúc động mạnh cho khán giả ảnh 2

Anh kể: “Tôi nhớ, lúc mình mới lớp 4, lớp 5, đã phải dậy lúc 3h sáng để phụ giúp gia đình. Lúc đó, mẹ tôi bán thịt ở ngoài chợ nên tôi cũng phải ra chợ phụ giúp mẹ. Đến khoảng 6h thì tôi lấy xe đạp chở thịt đi giao cho các hàng quán, xong nhiệm vụ mới trở về để đi học, hầu như ngày nào cũng vậy”.

Thành viên nhóm nhạc MTV đình đám một thời nhắc về tuổi thơ cơ cực bên cạnh mẹ, gây xúc động mạnh cho khán giả ảnh 3

“Và tôi nhớ chỉ có một ngày được 'nghỉ làm', chính là mùng 1 Tết Nguyên đán, vì mùng 2 đã phải ra chợ bán tiếp rồi. Việc này kéo dài từ lớp 4 đến khi tôi học hết lớp 12, rồi tôi vào TP. HCM học mới thôi”, Thiên Vương nhớ lại.

Thành viên nhóm nhạc MTV đình đám một thời nhắc về tuổi thơ cơ cực bên cạnh mẹ, gây xúc động mạnh cho khán giả ảnh 4

Với nam ca sĩ, việc mình phụ giúp cha mẹ như vậy chỉ là chuyện nhỏ nhưng lại khiến anh rất tự hào bởi đó là công sức và tình yêu thương của mình dành cho đấng sinh thành. Những chia sẻ của nam ca sĩ đã khiến nhiều người xúc động. Đây cũng là lần hiếm hoi Thiên Vương tiết lộ về cuộc sống riêng tư.

Thành viên nhóm nhạc MTV đình đám một thời nhắc về tuổi thơ cơ cực bên cạnh mẹ, gây xúc động mạnh cho khán giả ảnh 5

Còn diễn viên Kiều Linh không khỏi nghẹn ngào và khâm phục các nhân vật trong chương trình. Cô nể phục khi các bạn nhỏ nhưng đã phải cáng đáng cuộc sống mưu sinh vất vả của gia đình. Cô dành lời động viên đến nhân vật, mong muốn các em hãy nhìn vào tình yêu thương của gia đình để không ngừng cố gắng, hướng đến ước mơ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm