CHUYỆN ĐÊM KHUYA SHOWBIZ:

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đang hoạt động rất thành công tại thị trường Hoa ngữ nhưng 'vận xui' vẫn đeo theo Chi Pu. Mới đây, phía Chi Pu đã chính thức lên tiếng về những tin tức vô căn cứ vừa qua về nữ ca sĩ.

Thời gian qua, có nhiều bài viết hay tin tức trên mạng xã hội đưa tin về việc Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép hay khán giả Trung 'quay lưng', khiến Chi Pu trở thành tâm điểm của sự việc. Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi những thông tin này bị suy diễn sai lệch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, danh tiếng của cô nàng.

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép ảnh 1

Những thông tin này xuất phát từ bài đăng của một cư dân mạng, nêu quan điểm cá nhân trên trang 163 của Trung Quốc. Đây là một trang tin, không phải báo chí chính thống hay kênh truyền thông chủ lưu tại Trung Quốc. Tài khoản đăng bài còn để ảnh đại diện “ăn dưa”, mà theo ngôn ngữ mạng Trung Quốc, “dưa” là những tin đồn không xác thực.

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép ảnh 2

Khi tìm kiếm thông tin trên các kênh truyền thông Trung Quốc, có thể thấy ngoài tin “dưa” nêu trên, không có các tin tức khác về vấn đề này. Mặt khác, tiêu đề bài đăng trên trang này tập trung về các nghệ sĩ Trung Quốc, không nói về Chi Pu.

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép ảnh 3

Trong bài có đề cập thông tin về việc tài khoản Weibo của một blogger đăng danh sách 41 nghệ sĩ mà blogger đó cho là hát nhép. Bên dưới bài đăng của blogger này, rất nhiều khán giả Trung Quốc vào bênh vực thần tượng của họ, cho rằng người này đang tạo tin đồn vô căn cứ, không đưa ra được bằng chứng xác thực nào.

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép ảnh 4

Trên đây là toàn bộ sự việc, nhưng hiện trên truyền thông và mạng xã hội Việt Nam, thông tin bị hướng đi khá xa so với bản chất. Phía Chi Pu cũng đã chia sẻ lại thông tin chính xác để tránh có những tin tức sai lệch.

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép ảnh 5

Phía Chi Pu cho biết: “Hành trình từ một nghệ sĩ Việt mới mẻ trở nên được quan tâm, yêu mến tại Trung Quốc và tích cực quảng bá văn hoá giải trí ẩm thực Việt ra thế giới của Chi Pu thật sự nỗ lực và vất vả. Chúng tôi mong rằng, chặng đường đó của Chi sẽ được dõi theo một cách công tâm và nhiều khích lệ từ tất cả mọi người để Chi tiếp tục hoạt động nghệ thuật hết mình”.

Thực hư chuyện Chi Pu bị khán giả Trung Quốc ‘quay lưng’, chính thức lên tiếng về ồn ào ‘bị tố’ hát nhép ảnh 6

Thời gian vừa qua, Chi Pu là nhân tố ‘gây sốt’ khi liên tục góp mặt trong nhiều chương trình lớn của xứ Trung. Cô cũng là nghệ sĩ Việt tham gia bất cứ hoạt động nào tại nước bạn thì đều cố gắng quảng bá văn hóa Việt Nam. Thậm chí, netizen còn gọi Chi Pu là ‘con cưng quốc tế’, với những thành công tạo lập được tại thị trường Hoa ngữ, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm