Có 21 kết quả :

Trình diễn phun thuốc có 'một không hai' bằng thiết bị bay

Trình diễn phun thuốc có 'một không hai' bằng thiết bị bay

SVVN - Tại sự kiện công bố đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn tăng trưởng xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” sáng 12/12, ở Hậu Giang, màn trình diễn thiết bị bay không người lái phun thuốc thu hút sự quan tâm đặc biệt. 
Ảnh: AFP

Nhân chứng vụ ám sát Tổng thống Venezuela: ‘Cả toà nhà rung chuyển'

SVVN - José Gregorio Chacín – nhân chứng sống gần hiện trường, đang ngồi tại nhà ngắm cuộc diễu hành qua cửa sổ vào thời điểm xảy ra vụ tấn công bàng hoàng nhớ lại: “Tôi chưa từng nghe thấy âm thanh nào tương tự trong cuộc đời. “Hình như đã có chuyện với ông Maduro”, tôi nghĩ khi nhìn thấy binh sĩ chạy tán loạn.”
Phạm Gia Vinh bên cạnh sản phẩm có trần bay 23 km do anh nghiên cứu, chế tạo.

Bộ trưởng gặp chàng trai chế tạo thiết bị bay

SVVN - Chiều 3/4, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân cùng nhiều chuyên gia hàng đầu về hàng không vũ trụ gặp Phạm Gia Vinh, chàng trai trẻ thiết kế, chế tạo thành công thiết bị bay cao 23 km. Hai bên bàn về tương lai của thiết bị này ở Việt Nam và trên  thế giới.
Không quân Nga sẽ trang bị đĩa bay

Không quân Nga sẽ trang bị đĩa bay

Các nhà thiết kế hàng không Nga cho biết, không quân Nga sẽ có một phương tiện bay mới, có hình dạng một chiếc đĩa bay theo hình dung của những nhà nghiên cứu UFO (vật thể bay không xác định).