Có 68 kết quả :

Trung bình, có 1.200 cơn lốc xoáy xuất hiện khắp nước Mỹ

Những 'thợ săn' lốc xoáy

SVVN - Lốc xoáy hình thành như thế nào vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của thiên nhiên. Một số nhà khoa học đang tìm cách khám phá bí mật của những cơn bão hủy diệt này bằng cách theo đuổi chúng.
Cô gái Việt được ví là 'Thợ săn học bổng' tiết lộ về căn bệnh trầm cảm của phần lớn du học sinh

Cô gái Việt được ví là 'Thợ săn học bổng' tiết lộ về căn bệnh trầm cảm của phần lớn du học sinh

SVVN - Vũ Anh Phương (sinh năm 1996 tại Hà Nội) được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh “thợ săn học bổng”. Từng là học sinh dốt gần nhất thời cấp 3, nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ Anh Phương đã xuất sắc giành học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ tại ngôi trường top 8 thế giới, ngoài ra còn được công ty Mỹ mời làm việc với mức lương 2 tỷ đồng/năm.
Sex không phải đường đua

Sex không phải đường đua

SVVN - SQ, tức trí tuệ tình dục là ý thức về những gì mang lại cho bản thân cảm giác sung sướng trên giường ngủ, đồng thời thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của bạn tình.
Trả nợ rừng xanh

Trả nợ rừng xanh

SVVN - Từ một lâm tặc kiêm thợ săn khét tiếng, anh Kính đột nhiên bỏ nghề rồi trở thành thành viên của “Đội bảo vệ rừng cộng đồng” khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chính những kỹ năng săn bắn của mình nay lại thành kinh nghiệm để anh Kính và đồng nghiệp đi cứu thú rừng.
Những thợ săn trả nợ rừng xanh

Những thợ săn trả nợ rừng xanh

SVVN - Làng Đê Kjiêng (xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) có 3 người đàn ông dân tộc Ba Na rất đặc biệt. Trước kia họ là lâm tặc kiêm thợ săn khét tiếng một vùng, giờ chính họ cả ngày trèo núi, dùng chính kỹ năng ấy gỡ từng cái bẫy, lan toả tinh thần bảo vệ cánh rừng.
2 trong 5 đối tượng giết hại vọoc xám bằng súng tự chế bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Bắt giữ nhóm thợ săn vào Vườn quốc gia bắn voọc xám

Ngày 15/1, thông tin từ ông Trần Xuân Cường, Giám đốc Vườn quốc gia Pù Mát (Nghệ An) cho biết: Cuối tuần vừa qua, kiểm lâm và nhóm bảo vệ rừng chuyên trách của Vườn quốc gia phát hiện và bắt giữ nhóm người dùng 5 súng tự chế bắn chết 1 số cá thể động vật quý hiếm.
Tận thấy “kỹ nghệ” dùng kiến bù nhọt săn bò cạp

Tận thấy “kỹ nghệ” dùng kiến bù nhọt săn bò cạp

Khi gặp các hang bò cạp, nhóm thợ săn dùng que có gắn lông gà nhúng vào đàn kiến bù nhọt trong xô cho chúng bu vào rồi nhét vào cửa hang bò cạp. Kiến bù nhọt gặp bò cạp thì trở nên hung hăng, đấu đá kịch liệt khiến bò cạp bị nhột không chịu được phải bò ra ngoài. Lúc này, các thợ săn dễ dàng tóm lấy chúng.    
Chỉ vì tức nhau tiếng gáy, con gà rừng (Dũng cầm trên tay) lao vào đá gà mồi và bị dính bẫy.

Gà rừng chết vì tiếng gáy

SVVN - Cận Tết, thú chơi gà rừng ở TPHCM và các tỉnh lân cận sốt hơn bao giờ hết. Khác hẳn gà nhà, gà rừng sở hữu đôi tai trắng phau, tiếng gáy khỏe khoắn và ngân vang đầy uy lực. Chính vẻ đẹp này đã khiến không ít người đua nhau săn đón linh vật của năm Ðinh Dậu về nhà cầu may.