Kim So Hyun trở lại và 'phá đảo' sóng truyền hình thứ Hai, thứ Ba

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ diễn viên Kim So Hyun đã nâng cao mức độ hóa thân vào vai diễn trong 'My lovely Liar'  (Thợ săn nói dối) với kỹ năng diễn xuất ở một đẳng cấp khác.

Bộ phim truyền hình mới được phát sóng trên tvN vào thứ Hai và thứ Ba hằng tuần, lúc 20h50, My lovely liar (Thợ săn nói dối) là một bộ phim tình cảm lãng mạn giữa 'thợ săn nói dối' Mok Sol Hee (Kim So Hyun) - người vì khả năng nghe được lời nói dối mà không tin ai và một nhạc sĩ thiên tài giấu kín thân phận tên Kim Do Ha (Hwang Min Hyun).

Kim So Hyun trở lại và 'phá đảo' sóng truyền hình thứ Hai, thứ Ba ảnh 1

Kim So Hyun đã thể hiện hoàn hảo nhân vật Mok Sol Hee bí ẩn, với đôi mắt kiên định và giọng nói điềm tĩnh vô song, trong tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 31/7, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay lập tức. "Ngọc nữ thế hệ mới của điện ảnh Hàn" đã thể hiện một cách tinh tế nội tâm lạnh lùng nhưng phức tạp cùng những cảm xúc khác nhau của nhân vật qua lối diễn xuất chặt chẽ làm say đắm trái tim người xem.

Kim So Hyun trở lại và 'phá đảo' sóng truyền hình thứ Hai, thứ Ba ảnh 2

Theo Nielsen Korea, ngay ngày phát sóng đầu tiên, My lovely liar (Thợ săn nói dối) đã ghi nhận tỷ suất người xem là 2,6%. Tập đầu tiên đã tiết lộ lai lịch về khả năng phát hiện nói dối của Mok Sol Hee và quá trình lợi dụng năng lực siêu nhiên của cô để 'hái ra tiền'. Trong suốt thời gian mang thai, mẹ của Sol Hee đã đến các nhà thờ, thánh đường, chùa chiền và cầu nguyện các vị thần "ban khả năng kiếm tiền cho đứa trẻ chưa chào đời" và kết quả là Sol Hee, người có khả năng phát hiện nói dối, đã ra đời.

Kim So Hyun trở lại và 'phá đảo' sóng truyền hình thứ Hai, thứ Ba ảnh 3
Mok Sol Hee và Kim Do Ha có vẻ giống nhau, nhưng tính cách và hoàn cảnh hoàn toàn khác biệt. Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu với một sức hút kỳ lạ và "phản ứng hóa học" giữa Kim So Hyun và Hwang Min Hyun thực sự vượt trên cả mong đợi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm