Có 20 kết quả :

Hà Nội sẵn sàng để Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra đạt kết quả cao

Hà Nội sẵn sàng để Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra đạt kết quả cao

SVVN - Theo Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Thu Hà, kỳ thi đang đến rất gần, vì vậy tất cả các khâu, các địa điểm, các nhân sự đều phải quán triệt, rà soát, thận trọng. Với tính chất quan trọng của kỳ thi, TP. Hà Nội sẵn sàng, chủ động các phương án, triển khai kỹ lưỡng, trách nhiệm để kỳ thi diễn ra đạt kết quả cao, đúng Quy chế và quy định của pháp luật.
Ngày đầu học sinh Đà Nẵng quay lại trường: Được đo thân nhiệt, học cách lớp

Ngày đầu học sinh Đà Nẵng quay lại trường: Được đo thân nhiệt, học cách lớp

SVVN - Sáng 2/3, toàn bộ học sinh lớp 12 trên địa bàn TP Đà Nẵng quay trở lại trường sau kỳ nghỉ kéo dài vì dịch bệnh Covid - 19. Các trường THPT đều tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay, đeo khẩu trang trước khi vào trường và bố trí học sinh học cách lớp để hạn chế tiếp xúc đông người.
Cuộc thi tháng 1 quý 1 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 có "happy ending" của Nguyễn Hoàng Minh

10X Hà Nội làm nên 'happy ending' cho Đường lên đỉnh Olympia

SVVN - Có phần thi khởi động "thảm" nhất trong cả 4 thí sinh tranh tài cuộc thi tháng đầu tiên Quý 1 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, nhưng Nguyễn Hoàng Minh (THPT Trần Phú, Hoàng Kiếm, Hà Nội) dần chiếm ưu thế qua các phần thi và giành chiến thắng thuyết phục bằng ngôi sao hy vọng, cũng như làm nên một "happy ending" cho cuộc thi tháng Đường lên đỉnh Olympia.  
Trường THPT Trần Phú

Yêu cầu trả lại 'phí chống trượt' tốt nghiệp

SVVN - Ngày 17/4, ông Phạm Ngọc Thạch - Giám đốc Sở GD&ĐT Gia Lai cho biết, Sở vừa có kết luận thanh tra về việc thực hiện nhiệm vụ quản lý của Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú (xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông), phát hiện nhiều sai phạm trong công tác thu chi tài chính.
Rất ít học sinh mặn mà đăng ký Sử, Địa làm môn thi tự chọn. Ảnh: Nguyễn Huy

Ảm đạm sử, địa

SVVN - Khảo sát của nhiều trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng, các môn ban C, xã hội: Sử, Địa…chiếm tỉ lệ rất ít trong số các môn tự chọn thi tốt nghiệp THPT 2014.
Vật lý không có giải nhất

Vật lý không có giải nhất

SVVN - Hôm qua, Bộ GD&ĐT đã công bố danh sách thí sinh đoạt giải quốc gia trong kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức từ đầu tháng 1/2014. Theo đó, nét khác thường của kỳ thi học sinh giỏi năm nay là toàn quốc không có một thí sinh nào đoạt giải nhất môn Vật lý.