ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII:

Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn

SVVN - Trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiều thủ lĩnh sinh viên đã gửi những thông điệp mong muốn Đoàn làm tốt hơn nữa vai trò hạt nhân, tạo lập môi trường năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp để sinh viên cống hiến sức trẻ dựng xây đất nước.
Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn ảnh 1

Những thủ lĩnh sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Lê Huy Hoàn, Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam: “Sắp tới đây, Đại hội toàn quốc sẽ được tổ chức, mình cảm thấy vinh dự khi được gửi lời chúc mừng Đoàn Thanh niên đã có một nhiệm kỳ rực rỡ với những thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Trước thềm sự kiện, mình hy vọng Đại hội lần này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được những mục tiêu, lý tưởng đang theo đuổi".

Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn ảnh 2

Lê Huy Hoàn - Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam.

"Mong rằng, tổ chức Đoàn sẽ luôn phát triển bền vững, tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, cũng như đạt được những mục tiêu đã đề ra", Lê Huy Hoàn tin tưởng.

Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn ảnh 3

Vũ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính.

Vũ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính cho rằng, việc đưa hình ảnh của Đoàn đến với thanh niên rất quan trọng: “Trong thời đại công nghệ 4.0, để hình ảnh Đoàn đến với thanh niên một cách nhanh nhất, thì mạng xã hội, báo chí là phương tiện ưu việt. Song hình ảnh đó cần phải đi kèm với chất lượng và tính thiết thực của hoạt động".

Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn ảnh 4

Lê Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Ủy viên BCH Hội Sinh viên TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Thăng Long. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Lê Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên viên trường ĐH Thăng Long tin tưởng Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII sẽ đề ra được những phương hướng, giải pháp mới và hiệu quả để phù hợp với xu hướng đoàn viên, thanh niên hiện nay. "Bên cạnh đó, mình cũng hy vọng Đại hội có thể đưa ra được những chính sách mới mang tính đột phá, phù hợp với thời đại chuyển đổi số và tình hình phát triển của đất nước hiện nay, đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các công tác, hoạt động", Ngọc Hải nói.

Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn ảnh 5

Nguyễn Phương Nga – Uỷ viên BCH T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Ủy viên BCH Hội Sinh viên TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Nguyễn Phương Nga – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội bày tỏ: “Mình hy vọng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII sẽ chọn ra được những thủ lĩnh ưu tú, mẫu mực, sáng tạo, có tầm và có tâm, tiên phong dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng thời, mình rất mong, Đại hội sẽ đề xuất nhiều chương trình hành động thiết thực và phù hợp với thanh niên thời đại mới, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên trau dồi kiến thức, kỹ năng, rèn luyện đạo đức... để đóng góp sức trẻ, nhiệt huyết cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Thủ lĩnh sinh viên hiến kế trước thềm Đại hội Đoàn ảnh 6
Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII được tổ chức từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Việt Nam Khát vọng – Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo".

Ngay sau Đại hội, tại 67/67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức đồng loạt "Ngày Thanh niên cùng hành động" với các hoạt động: Chạy bộ gây quỹ các hoạt động tình nguyện, ra quân các tổ chuyển đổi số công cộng, phối hợp hỗ trợ người dân được cấp mã định danh, đăng ký căn cước công dân và hộ chiếu, trồng cây xanh...

Tin liên quan