Có 17 kết quả :

Học trò rưng rưng đọc bức thư tay gửi trọn tâm tình của cô giáo trẻ

Học trò rưng rưng đọc bức thư tay gửi trọn tâm tình của cô giáo trẻ

SVVN - Mới đây, bức thư tay gửi trọn tâm tình của cô giáo trẻ Phan Thị Hồng Cẩm (giáo viên Ngữ văn, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đức Thọ, Hà Tĩnh) gửi đến thế hệ học sinh của mình đã được chia sẻ và lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội. Không sử dụng phương tiện truyền thông như các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Email... cô Cẩm chọn viết tay như một cách thể hiện tình cảm rất riêng và gợi sự gần gũi. 
Tổng bí thư, Chủ tịch nước đến thăm cô Đặng Thị Phúc năm 2005

Tổng bí thư, Chủ tịch nước viết thư tay chúc Tết cô giáo cũ

SVVN - Bức thư với lời lẽ chân thành, nét chữ nắn nót thể hiện tình cảm của người học trò cũ với cô giáo đã bách niên của mình khiến nhiều người xúc động. Đó là bức thư viết tay của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi chúc Tết cô giáo cũ của mình là cô Đặng Thị Phúc. Cô Phúc năm nay đã 86 tuổi.
Thư tay của một thời khiến nhiều bạn trẻ hứng thú.

Hơn 100 thư tay thời ngây ngô của người nổi tiếng

SVVN - Triển lãm Về một thời ngây ngô gồm 100 bức thư tay, trong đó có thư của nhiều nhà trí thức gửi nhau như Trần Dần gửi Dương Tường, Mộng Tuyết gửi bạn, thư từ trong nhà Vương Hồng Sển… đang diễn ra đến 7/2 tại không gian thư viện A Letter Home (20 ngõ 33 Tân Ấp, Hà Nội). Triển lãm được tổ chức bởi một bạn trẻ 8X.
Nói ra những bí mật qua thư tay

Nói ra những bí mật qua thư tay

SVVN - Viết thư tay cho một nhóm tư vấn trẻ để tâm sự, xả tress, nói ra những bí mật chưa từng nói với bất cứ ai… đang là một cách giải tỏa tâm lý được hơn 3.000 bạn trẻ trong cả nước hưởng ứng. Những lá thư ấy được hồi âm 100%, hoàn toàn miễn phí, hơn nữa còn có quà!
Thư tay thay Internet

Thư tay thay Internet

TP - Thời đại thông tin, email đang lấn át những dòng chữ viết tay truyền thống. Việc phát động cuộc thi viết thư tay thu hút sự quan tâm đặc biệt.
Lính trẻ viết thư và đọc thư Ảnh: BP

Thư tay thay công nghệ số

TP - Sau những giờ tập luyện căng thẳng, các chiến đấu viên (CĐV) và chiến sỹ Đội Trinh sát (Đoàn B29, Binh chủng Đặc công) lại viết thư tay thay cho việc lạm dụng công nghệ số.