Lại thêm một 'sao' nam 'theo vợ dừng cuộc chơi' khiến dân tình 'nháo nhào' mùa cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chansung (2PM) thông báo kết hôn, sắp đón em bé đầu lòng và không gia hạn hợp đồng với JYP.

Vào trưa 15/12, Chansung (2PM) bất ngờ đăng tải một bức thư tay lên tài khoản Instagram cá nhân với nội dung thông báo anh sẽ sớm lập gia đình, chuẩn bị đón em bé đầu lòng và sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với JYP, không còn là một thành viên hoạt động cùng 2PM.

Lại thêm một 'sao' nam 'theo vợ dừng cuộc chơi' khiến dân tình 'nháo nhào' mùa cuối năm ảnh 6

Cụ thể nội dung bức thư được công bố:

Xin chào mọi người, đây là Chansung của 2PM.

Đã bắt đầu vào một mùa đông lạnh giá rồi nhỉ. Và cũng đã 15 năm kể từ khi tôi bắt đầu công việc một thần tượng ở cái tuổi 17 đầy đam mê và nhiệt huyết. Suốt quãng thời gian qua, biết bao kỷ niệm đã được viết nên bởi tôi cùng các thành viên 2PM quý giá. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nghệ sĩ ‘nóng bỏng’ nhất và những người hâm mộ yêu quý nhất, những người đã đi bên cạnh tôi kể từ khi tôi còn là một cậu nhóc.

Lại thêm một 'sao' nam 'theo vợ dừng cuộc chơi' khiến dân tình 'nháo nhào' mùa cuối năm ảnh 7

Tôi ở đây để chia sẻ về niềm vui này và sự thay đổi lớn của mình đến cho các bạn. Tôi đã quen biết với một người từ lâu, người vừa là bạn vừa là tình yêu của cuộc đời tôi, là nơi tôi có thể chia sẻ mọi phiền muộn của mình. Chúng tôi đã gắn bó với nhau một thời gian và lên kế hoạch bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau sau khi tôi xuất ngũ, nhưng thật bất ngờ khi trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi may mắn đón thêm một tin mừng nữa. Chúng tôi đang chuẩn bị chào đón một 'sự sống mới', vậy nên kế hoạch cho đám cưới phải đẩy nhanh hơn so với dự định ban đầu. Vẫn còn trong giai đoạn đầu thai kỳ nên chúng tôi vô cùng thận trọng muốn thông báo tin tức này đến cho mọi người. Xin mọi người hãy thông cảm vì tôi sẽ không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về vợ mình vì cô ấy không phải người trong ngành giải trí và cần có được sự riêng tư.

Ngoài ra, hợp đồng của tôi cùng JYP Entertainment sẽ hết hạn vào tháng Một năm sau. Việc thành lập gia đình sẽ ảnh hướng lớn đến cuộc sống của tôi. Tôi và công ty đã có rất nhiều cuộc thảo luận và tôi nghĩ rằng phương án tốt nhất cho cả 2 bên là chúng tôi đã thương lượng để không gia hạn hợp đồng.

Lại thêm một 'sao' nam 'theo vợ dừng cuộc chơi' khiến dân tình 'nháo nhào' mùa cuối năm ảnh 8

Hơn hết, tôi muốn tập trung vào cuộc sống mới của mình hơn và sẽ luôn ủng hộ công ty cũng như các thành viên 2PM với tư cách một người bạn cũ. Hiện tại mọi việc vẫn chưa thật sự ổn định nhưng nếu có bất kỳ thay đổi nào, tôi sẽ đích thân thông báo để mọi người không phải lo lắng.

Hôm nay, khi thông báo tới tin tức này, tôi và vợ đã rất lo lắng và băn khoăn về việc người hâm mộ sẽ cảm thấy thế nào. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự thông cảm và ủng hộ của mọi người.

Với tư cách là thành viên trẻ nhất của 2PM, Chansung và nam diễn viên Hwang Chansung, tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy những mặt tốt trong tương lai. Xin cảm ơn.

Lại thêm một 'sao' nam 'theo vợ dừng cuộc chơi' khiến dân tình 'nháo nhào' mùa cuối năm ảnh 9

Chansung có họ tên đầy đủ là Hwang Chan-sung, anh sinh năm 1990 và đảm nhận vị trí Rapper kiêm em út trong “Nhóm nhạc quái thú” 2PM. Ngoài ra, Chansung còn lấn sân sang lĩnh vực diễn viên và có nhiều tác phẩm nổi bật như: Dr. Romantic, Suspicious Partner, What's Wrong With Secretary Kim?, Vincenzo, So I Married the AntiFan…

Thành viên em út của 2PM đã là người 'mở bát' cho các anh khi thông báo kết hôn và trở thành 'ông bố bỉm sữa' đầu tiên của nhóm. Hiện nay, tin tức này nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và sự chúc mừng của công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm