Có 10 kết quả :

 Thư viện “3 không” D Free Book

Thư viện “3 không” D Free Book

SVVN - Không đặt cọc, không thu khí và không giới hạn thời gian mượn sách, thư viện cộng đồng D Free Book là nơi mà các bạn trẻ yêu sách có thể tìm đến, hòa mình vào những trang sách. 
Những cuốn sách được “giấu” một cách bí ẩn trong ống nhựa. Ảnh: Nguyễn Trang.

Thư viện trong... ống nhựa

SVVN - Những cuốn sách được giấu trong ống nhựa nhiều màu sắc khiến các học sinh tò mò tìm và say mê đọc…  Đó là “Thư viện xanh”, một sáng tạo của trường Tiểu học số 1, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi.
Ảnh minh họa

Cần cú hích để người Việt đọc sách?

SVVN - Các nhà văn hóa, giáo dục, giới trí thức thời gian qua nói nhiều đến văn hóa đọc xuống cấp. Bộ VHTTDL sáng 28/7 tổ chức buổi lấy ý kiến để trình Chính phủ đề án chấn hưng văn hóa đọc thời gian tới.
Nơi học sinh được 'trộm' sách

Nơi học sinh được 'trộm' sách

TP - 300m2 với 24.000 cuốn sách quý, nội thất hiện đại đẹp mắt và một người phụ trách tận tâm không biết cáu giận bao giờ, thư viện một trường THPT ở Hà Nội trở thành nơi thỏa mãn “giấc mơ sách” của mọi học sinh trong trường. Các em thoải mái chọn, đọc, mượn và cũng thoải mái nếu không… trả lại sách.
Trong & ngoài cổng trường

Trong & ngoài cổng trường

TP - Trong số báo này, bạn đọc sẽ bắt gặp một ngôi trường hiếm gặp, một người phụ trách thư viện nhẫn nại và những học sinh thật ngoan.