TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia

SVVN - Nguyễn Kiều Thanh – cô gái được biết đến là một cô nàng TikToker tài năng. Mỗi lần cô xuất hiện là lại khiến cư dân mạng một phen “trầm trồ” vì những concept chụp ảnh gây xao xuyến.

Mới đây, Kiều Thanh đã lên riêng cho chủ đề Tết tới 2 concept chụp ảnh khác nhau và cả 2 đều được cô nàng một tay set up ngay tại nhà bằng chính chiếc điện thoại của mình. Tuy là chụp ảnh tại nhà nhưng những tấm ảnh chuyên nghiệp không kém chụp tại studio.

TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 1

Nguyễn Kiều Thanh được mọi người biết tới là một Tiktoker nổi tiếng.

TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 2

Concept lấy cảm hứng từ chiếc yếm có họa tiết chăn con công được chính tay Thanh thiết kế.

Concept đầu tiên được Kiều Thanh lấy cảm hứng từ “Tết xưa” với chiếc yếm có họa tiết chăn con công được chính tay cô thiết kế. Thanh chia sẻ: “Khi thực hiện bộ ảnh này, bản thân mình thật sự rất nhớ không khí Tết xưa, những ngày Tết khi mình còn bé. Với mình, Tết xưa tuy thiếu thốn nhưng lại rất ấm áp và thật yên bình. Xã hội càng phát triển, hiện đại thì Tết lại dần mờ nhạt và nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. COVID-19 khiến vị Tết không còn nhiều nhưng với Thanh, Thanh lại cảm thấy đây cũng là một điều gì đó khá may mắn bởi bản thân có nhiều hơn thời gian dành cho gia đình, những người thân yêu. Tết này thay vì đi chơi đây đó, mình ở nhà và lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của gia đình bằng những thước phim, tấm ảnh bởi đôi khi niềm hạnh phúc ở ngay những điều nhỏ nhặt nhất.”

TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 3
TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 4

Niềm hạnh phúc ở ngay những điều nhỏ nhặt nhất.

Ngoài ra, bộ ảnh thứ 2 của cô nàng cũng được lấy cảm hứng từ dân gian đương đại, là sự kết hợp giữa xưa và nay với trang phục áo dài yếm cùng hai bím tóc tết giúp Kiều Thanh thêm phần duyên dáng, dễ thương trong mắt “người hâm mộ”.

TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 5

Bộ ảnh thứ 2 là sự kết hợp giữa xưa và nay với trang phục áo dài yếm cùng hai bím tóc tết.

TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 6

Khi được hỏi về dự định của bản thân trong năm 2022, cô nàng bày tỏ: “Trong năm tới, Kiều Thanh dự định sẽ phát triển và bùng nổ nhiều hơn trong công việc, mọi người hãy đón chờ những siêu phẩm sắp ra mắt của mình trong năm tới nhé! Và năm mới cũng sắp đến rồi, Thanh xin chúc mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong năm Nhâm Dần!”.

TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 7
TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 8
TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 9
TikToker Kiều Thanh gây 'đốn tim' bởi 2 concept chụp ảnh Tết tại gia ảnh 10
Tin liên quan